Cách phân biệt sofa da thật với sofa giả da

Ghế sofa da thật và giả da là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Làm thế nào để phân biệt được sofa da thật cao cấp và giả da là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tham khảo một số bí quyết đơn giản để phân biệt da thật và giả da cho bạn nhé.

Ngửi mùi ghế sofa da thật và giả da

Đây là một biện pháp đơn giản các bạn có thể sử dụng để phân biệt ghế sofa da thậtghế sofa da giá rẻ tại Hà Nội. Những bộ sofa da thật sẽ có mùi ngai ngái của da thật tự nhiên dù đã được trải qua quá trình xử lý. Với sofa giả da các bạn sẽ ngửi thấy mùi của hóa chất tổng hợp hoặc không có mùi gì. Nên đây sẽ là một cách bạn có thể sử dụng để phân biệt.
Ngửi mùi da để phân biệt da thật và giả da

Quan sát bề mặt sofa da thật và giả da

Ngoài việc ngửi bạn cũng có thể phân biệt bằng cách quan sát bề mặt. Với những bộ sofa da thật bề mặt sẽ không bằng phẳng, có ghồ ghề với đôi khi còn có dấu hiệu của những lỗ chân lông của da thật. Nếu quan sát bề mặt có sự bóng mịn hoàn toàn thì đó là sofa giả da và bạn nên chú ý khi lựa chọn.
Bề mặt sofa da thật có cảm giác ghồ ghế, không bằng phẳng

Ngồi thử và cảm nhận

Đây sẽ là một trong những bước cuối cùng khi bạn lựa chọn và kiểm tra ghế sofa da thật phòng khách trước khi lựa chọn. Sofa da thật với những đặc điểm của da tự nhiên nên khi bạn ngồi xuống sẽ cảm nhận được độ đàn hồi tốt, bề  mặt da êm ái, mềm mịn. Cùng với đó là cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát lạnh vào mùa hè.
Ngồi và kiểm tra chất lượng ghế sofa da thật.

Hãy chú ý để lựa chọn được một bộ bàn ghế sofa da thật hoàn hảo để kết hợp với những đồ nội thất khác như bàn trà, kệ tivi phòng khách.Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Da