Bí quyết trang trí nội thất tốt cho sức khỏe

Khi bạn trang trí các món đồ nội thất ngoài việc đảm bảo tính thẩm mĩ cho không gian còn cần phải chú ý để làm sao đảm bảo sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình. Vậy bố trí đồ nội thất như thế nào là hợp lý nhất?

Trang trí các món đồ nội thất như ghế sofa đẹp, bàn trà, kệ tivi và tổng thể không gian để tốt cho sức khỏe có thể nhìn theo góc nhìn của phong thủy. 

Trang trí nội thất cần cân bằng và hài hòa.

Cân bằng và hài hòa là điều cần thiết trong không gian bạn không thể nào bỏ qua. Có như vậy phòng khách mới tạo nên được sự cuốn hút cũng như là thống nhất. Sự cân bằng và hài hòa ở đây là cả về kích thước cũng như màu sắc của các món đồ nội thất. Màu sắc cân đối và không được tạo nên sự khó chịu cho người nhìn, các màu cần hỗ trợ và bổ sung cho nhau, kích thước đồ nội thất cũng không được lớn quá. Ví dụ, nếu không gian của bạn có màu sáng là chủ đạo thì bạn có thể chọn bộ ghế sofa phòng khách gam màu xanh hay đỏ để tạo điểm nhấn. 
Trang trí nội thất cần phải cân bằng và hài hòa

Trang trí nội thất không được lộn xộn.

Nếu như nội thất trong không gian lộn xộn cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Nó làm cho mọi người cảm thấy bất an và như rút hết mọi năng lượng, không có tinh thần hứng khởi. Chính vì vậy khi sắp xếp ghế sofa, bàn trà, kệ tivi đẹp hay bất cứ món đồ nội thất nào bạn cũng cần phải thật gọn gàng và ngăn nắp. 
Không gian cần ngăn nắp và gọn gàng

Trang trí nội thất tạo độ thoáng cho không gian sống. 

Đừng tham lam mà lựa chọn nhiều quá các món đồ khác nhau, điều này chỉ làm cho không gian sống trở nên chật chội và khiến mọi người thêm mệt mỏi hơn thôi. Hãy lựa chọn những đồ vật cần thiết và bố trí hợp lý để tạo độ thoáng cho không gian nhé các bạn. 

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất