Bí quyết lựa chọn ghế sofa cho gia đình có trẻ nhỏ

Bộ ghế sofa là món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không gian sống hiện đại nào. Việc lựa chọn một bộ ghế sofa phù hợp với không gian cũng như đặc điểm sử dụng cho các thành viên trong gia đình đặc biệt quan trọng. Đối với không gian gia đình có trẻ nhỏ nên lựa chọn ghế sofa như thế nào? Cùng tham khảo gợi ý sau của Nội Thất Xinh nhé.

Lựa chọn ghế sofa phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

Trước hết về chất liệu, khi lựa chọn ghế sofa cho gia đình có trẻ nhỏ thì những bộ sofa da sẽ là lựa chọn hợp lý. Với bề mặt da sáng bóng bạn có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi những vết bẩn mồ hôi mà trẻ nhỏ để lại trên bề mặt mà không để lại vết ố. Nếu như với những bộ sofa nỉ dù bạn có kịp thời sử lý thì những vết bẩn vẫn để lại ố vàng trên bề mặt.
Sofa da cho phòng khách gia đình có trẻ nhỏ.

Lựa chọn sofa dáng góc cho gia đình có trẻ nhỏ sẽ phù hợp nhất. Những bộ sofa góc giúp tiết kiệm diện tích cũng như tạo được không gian vui chơi cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, ghế sofa thiết kế dáng góc với góc chữ L rộng sẽ tạo không gian vui chơi cho trẻ nhỏ an toàn và tiện lợi trong không gian.
Ghế sofa dáng góc cho gia đình có trẻ nhỏ.

Về màu sắc, nên chọn những bộ ghế sofa với gam màu trầm hoặc tối để giúp che đi những vết bẩn, ố mà trẻ nhỏ gây ra. Những gam màu phù hợp như màu nâu đất, đỏ hoặc màu kem xám sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Bạn nên tránh lựa chọn những bộ sofa gam màu tươi sáng sẽ dễ bị lộ những vết bẩn.
Lựa chọn ghế sofa gam màu tươi sáng cho phòng khách.

Với những gợi ý trên, hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình bộ sofa phù hợp nhất khi gia đình có trẻ nhỏ.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa