Bạn đã biết cách phân loại ghế sofa da chưa?

Ghế sofa da có nhiều loại khác nhau và có thể dựa vào các cách để phân biệt. Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Phân loại ghế sofa da dựa theo kiểu dáng ghế. 

Dựa vào kiểu dáng bạn có thể phân loại được ghế sofa da đẹp gồm có những loại nào. Có hai loại khi phân biệt theo cách này đó là ghế sofa da hiện đại và ghế sofa da cổ điển. Mỗi dòng ghế sofa lại có những đặc điểm khác nhau. Nếu ghế sofa da hiện đại đơn giản và tinh tế thì sofa cổ điển lại cực kì tỉ mỉ và chạm khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Phân loại ghế sofa da có thể dựa theo kiểu dáng

Phân loại ghế sofa da theo chất liệu bọc

Nếu như dựa vào chất liệu bọc thì có hai loại là ghế sofa da thật và ghế sofa giả da. Hai loại này có đặc điểm khác nhau. Ghế sofa da thật đẹp được làm từ da động vật với chất lượng cao cấp vượt trội và bền đẹp, là dòng chất lượng nhất và giá thành cũng đắt nhất. Còn ghế sofa giả da có nhiều mức độ khác nhau, nhiều loại da, giá rẻ hơn so với ghế sofa da thật.

Hay theo chất liệu bọc

Phân loại ghế sofa da dựa theo chất liệu chân ghế. 

Có hai loại ghế sofa phòng khách đẹp khi dựa vào chân ghế để phân loại ghế sofa da đó là sofa da chân gỗ và sofa da chân inox. Ghế sofa da chân gỗ đem lại sự ấm áp, gần gũi còn chân inox lại hiện đại và trẻ trung. Bạn có thể lựa chọn tùy theo ý thích của mình.

Dựa theo chân ghế để phân loại ghế sofa da

==>> Tham khảo: Top những mẫu ghế sofa da đẹp microfiber giá 22.500.000Đ tại COSY

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất