Bạn đã biết cách bảo quản ghế sofa da vào mùa đông?

Những bộ ghế sofa da phòng khách mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách cần được đặc biệt chú ý trong việc bảo quản và giữ gìn. Đặc biệt, vào mùa đông với không khí lạnh và ẩm thì việc bảo quản sofa da càng cần chú ý để giữ ghế sofa luôn mới và bền đẹp. Cùng tham khảo những bí quyết mà Nội Thất Xinh giới thiệu ngay sau đây mà.

Bảo quản sofa da trong mùa đông.

Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ để bảo quản ghế sofa phòng khách bọc da vào mùa đông đó là việc giữ sofa luôn mới cũng như tránh việc độ ẩm quá cao. Hãy thường xuyên giữ bề mặt sofa da thật sạch và thông thoáng bởi những bộ ghế sofa rất dễ ẩm mốc vào mùa đông làm xỉn màu cũng như bề mặt sofa bị lão hóa.
Vệ sinh sofa da thường xuyên.

Cần tránh tuyệt đối để bề mặt sofa da bị ẩm vào mùa đông. Cũng như những bộ sofa nỉ, ghế sofa vào mùa đông cũng sẽ chịu ảnh hưởng của không khí ẩm vào mùa đông. Bề mặt da sẽ rất dễ ẩm mốc khi có không khí ẩm vào mùa đông nên hãy giữ bề mặt luôn khô thoáng. Cùng với đó, thường xuyên vệ sinh nhà cửa để loại bỏ bụi bẩn cũng như ẩm mốc giúp ghế sofa không bị ảnh hưởng.
Tránh ghế sofa da phòng khách bị ẩm mốc.

Khi sử dụng những bộ ghế sofa da phòng khách mùa đông hãy tránh để bị đổ nước lên ghế sofa vì nó sẽ để lại ẩm mốc cũng như bề mặt không khô thoáng. Không nên chạy nhảy, đùa nghich quá mạnh lên bộ ghế sofa da. Bạn cũng cần tránh những vật sắc nhọn để không khiến bề mặt bị trầy xước.
Sử dụng sofa da đúng cách.

Với những cách bảo quản ghế sofa da phòng khách trong mùa đông hy vọng các bạn có thể giữ ghế sofa phòng khách luôn mới.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Da