Mẹo làm sạch sofa da tại nhà bằng chanh

Những bộ sofa da phòng khách luôn được nhiều khách hàng lựa chọn để mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách nhà mình. Nhưng làm thế nào để có thể làm sạch những bộ sofa da một cách đơn giản với những nguyên liệu có sẵn tại nhà. Cùng tìm hiểu cách làm sạch những vết bẩn đơn giản trên sofa da bằng chanh nhé.

Làm sạch sofa da bằng chanh.

Một bộ sofa da phòng khách mang đến không gian sang trọng cho ngôi nhà nhưng cũng rất dễ bị bẩn khi sử dụng hàng ngày. Với những vết bẩn trên sofa cần được vệ sinh ngay để làm sạch hoàn toàn những vết bẩn không để lại vết ố. Bạn có thể dùng chanh và một tấm vải mềm để loại bỏ những vết bẩn trên bộ sofa da để giúp bộ sofa luôn mới cũng như tăng tuổi thọ cho bộ sofa.
Làm sạch sofa da bằng chanh.

Để làm sạch bộ sofa phòng khách được bọc da các bạn lấy một quả chanh sau đó pha với nước loãng có thể nhanh chóng làm sạch những vết bẩn. Sau đó, bạn lấy một miếng vải mềm ẩm đã được thấm nước rồi nhúng vào nước chanh để lau lên bề mặt vết bẩn trên sofa da. Bạn dùng vải mềm thấm nước lau lại, rồi dùng miếng vải mềm khô một lần nữa sẽ trả lại bề mặt sáng bóng cho bộ sofa.
Dùng vải mềm và chanh làm sạch sofa da.

Với tính axit có trong chanh thì đây sẽ là một nguyên liệu hoàn hảo làm sạch cho những bộ sofa da. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ không nên dùng quá nhiều chanh sẽ khiến ghế sofa đẹp của bạn bay màu hoặc để lại những vết xước không đẹp trên bề mặt.
Với nguyên liệu đơn giản có sẵn trong nhà này bạn đã hoàn toàn có thể làm sạch bộ sofa da nhà mình luôn mới. Chúc các bạn thành công.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Da