Gợi ý chọn màu sắc cho sofa nỉ đẹp trong phòng khách hiện đại

Bộ ghế sofa phòng khách là món đồ nội thất chính và có vai trò quan trọng trong không gian nội thất. Bởi vậy, lựa chọn màu sắc phù hợp cho bộ ghế sofa là yếu tố rất cần thiết để làm nên không gian phòng khách đẹp. Lựa chọn màu sắc cho sofa nỉ đẹp nào phù hợp với phòng khách hiện đại?

Bạn đang cần tìm bộ sofa nỉ đẹp dành cho phòng khách hiện đại nhưng vẫn chưa tìm được gam màu phù hợp với không gian nội thất này? Hãy tham khảo những gợi ý về màu sắc của sofa nỉ đẹp dưới đây của Nội Thất Xinh.
Gợi ý chọn màu sắc cho sofa nỉ đẹp hiện đại
Ghế sofa NTX634
Với những ai yêu thích vẻ đẹp trẻ trung và nổi bật cho không gian phòng khách thì nên lựa chọn bộ sofa nỉ đẹp cho ngôi nhà của mình. Màu sắc này phù hợp với không gian sống của những đôi vợ chồng trẻ.
Sofa NTX1704
Bộ sofa góc đẹp với gam màu xám nhạt giúp mang tới không gian sống hiện đại và lịch lãm hơn. Gam màu này đang rất được ưa chuộng trong không gian nội thất mang phong cách hiện đại.
Sofa NTX724 với gam màu xanh tím than
Đây cũng là gam màu có thể dễ dàng kết hợp với những tone màu khác trong phòng khách như: màu của bàn trà, của thảm trải sàn, kệ tivi…giúp mang tới không gian phòng khách đẹp và sang trọng hơn.
Ghế sofa màu trắng nổi bật
Tạo điểm nhấn cho phòng khách hiện đại với ghế sofa màu trắng nổi bật cũng mang tới không gian sống khá bắt mắt và ấn tượng. Bạn đừng bỏ qua gam màu này khi đi mua sofa nỉ đẹp cho phòng khách hiện đại nhé.
Đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ tới số Hotline: 0975.90.3333 – 0243.905.9999 để được tư vấn chi tiết.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa