Có nên trải nghiệm trực tiếp trước khi mua ghế sofa da

Một bộ sofa sẽ giúp cho không gian phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được bộ sofa đẹp, chất lượng tốt nhất thì cần phải chú ý đến nhiều yếu tố. Một trong những bí quyết khi mua sofa da đó là việc ngồi thử lên bộ sofa để có những trải nghiệm trực tiếp.

Trải nghiệm trực tiếp khi mua ghế sofa da chất lượng tốt.

Trước hết, bạn ngồi lên bộ sofa để cảm nhận độ êm ái, mềm mịn của bề mặt da. Những bộ sofa phòng khách bọc da khi ngồi xuống sẽ cảm nhận được độ êm ái của sofa, cảm nhận được khả năng đàn hồi của bề mặt da từ đó đánh giá chất liệu da có tốt hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tay sờ lên bề mặt da để trực tiếp cảm nhận về chất liệu trước khi mua sofa da.
Trải nghiệm sự êm ái của sofa da trước khi mua.

Để kiểm tra độ chắc chắn của ghế sofa da bạn ngồi lên ghế để kiểm tra khung ghế. Nếu ngồi xuống có cảm giác chắc chắn, không có cảm giác đung đưa thì bạn có thể yên tâm về khung ghế sofa. Bạn hãy lay bộ sofa để đảm bảo không có tiếng kêu kẽo kẹt, kiểm tra những mối nối của toàn bộ sofa để có được bộ sofa chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Kiểm tra khung ghế sofa da trước khi mua.

Đệm mút đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại cảm giác êm ái, thoải mái khi ngồi của những bộ sofa da. Bạn hãy ngồi thử tất cả các vị trí của sofa để đảm bảo độ êm ái cũng như đệm được đặt đúng vị trí k bị lệch hay vênh. Với những bộ sofa góc bạn nên chú ý khu vực góc chữ L vì đây là khu vực nghỉ ngơi cũng như có thể thành khu vui chơi của trẻ nhỏ.
Ngồi trực tiếp lên sofa trước khi mua.

Với những lý do trên bạn chắc hẳn bạn đã nhận thấy được những lý do vì sao phải trải nghiệm trực tiếp trước khi mua bộ sofa da cho nhà mình rồi chứ? Hãy là những người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn những bộ sofa chất lượng nhất nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Da