Cách phân biệt ghế sofa da thật và giả da?

Sự khác biệt về giá cả và chất lượng là yếu tố hàng đầu khiến bạn cần phải phân biệt những bộ ghế sofa da thật và giả da. Nếu như bạn phải bỏ ra một mức chi phí lớn để mua bộ bộ sofa da thật hãy dành thêm chút thời gian để phân biệt và lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.

Quan sát bề mặt da thật và giả da.

Bạn hoàn toàn có thể phân biệt được sofa da thật hay sofa da giả da bằng cách quan quan sát bằng mắt thường. Rất nhiều người cho rằng không phân biệt được bằng mắt thường. Những bộ ghế sofa da thật bền đẹp sẽ không có bề mặt sáng bóng và mịn màng như chất liệu giả da mà nó sẽ có những lỗ nhỏ li ti như lỗ chân lông của chất liệu da thật. Bề mặt của chúng cũng sẽ có chút ghồ ghề không được bằng phẳng như sofa giả da.
Sofa da thật cao cấp cho phòng khách.

Sờ trực tiếp vào bề mặt da thật.

Khi bạn dùng tay sờ vào những bộ ghế sofa được làm từ da thật bạn sẽ cảm nhận được bề mặt có sự đàn hồi và có chút ghồ ghề của chất liệu da thật. Với da thật bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mát và êm ái, thậm chí vào mùa đông bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp. Đối với chất liệu giả da bạn sẽ có cảm giác mát lạnh.
Sofa da thật bền đẹp.

Với 2 cách đơn giản này bạn đã có thể phân biệt được bộ sofa da thật và giả da trước khi mua. Bạn hãy ngồi trực tiếp lên sofa để cảm nhận độ êm ái cũng như chất lượng của những bộ sofa da thật nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Cao Cấp