Thiết kế nội thất nhà phố màu trắng ấn tượng

Lựa chọn mẫu thiết kế nội thất nhà phố với gam màu trắng mang đến không gian trang nhã, thanh lịch cho ngôi nhà. Hãy cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố đẹp mà Nội Thất Xinh đã thực hiện nhé!

Thiết kế nhà phố màu trắng ấn tượng.

Trong mẫu thiết kế nội thất nhà phố này, gam màu trắng được lựa chọn cho toàn không gian giúp tạo cảm giác không gian rộng ra cho những căn nhà phố thường có diện tích về chiều ngang hạn chế. Gam màu trắng chủ đạo kết hợp với đồ nội thất gỗ màu nâu mang đến một không gian phòng khách sang trọng.
 Vách ngăn màu trắng tạo không gian ngăn cách giữa phòng khách và khu vực cầu thang.
 Kệ tivi gỗ với thiết kế đơn giản cho phòng khách
 Bộ sofa phòng khách màu trắng nổi bật cho không gian.
Khi thiết kế nội thất phòng khách cho nhà phố, lựa chọn những bộ sofa góc hoặc sofa dài sẽ giúp tiết kiệm được không gian tối đa, tạo không gian đi lại sinh hoạt nhiều nhất cho các thành viên. Căn cứ vào đặc điểm cụ thể của không gian sẽ là yếu  tố quan trọng để có được một không gian đẹp.
Phòng khách trang trí với tranh treo tường độc đáo.
Phòng khách và bếp liên thông nhau
Khi thi công nội thất nhà phố, lựa chọn thiết kế phòng khách và bếp liên thông nhau mang đến không gian mở cho nhà phố, đồng thời cũng tạo được không gian sinh hoạt nhiều nhất. Tham khảo ngay mẫu thiết kế nhà phố này cho phòng khách nhé.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất