Thiết kế nội thất nhà phố đơn giản nhưng đẹp

Khi thiết kế nội thất nhà phố do diện tích bề ngang của căn nhà hẹp nên việc thiết kế phải chú ý đến việc mang đến không gian sống thoải mái nhất. Với không gian thiết kế nội thất đẹp này sử dụng kính mang lại ánh sáng và điểm nhấn cho căn nhà. Cùng Nội Thất Việt khám phá không gian ấn tượng này nhé!

Thiết kế nội thất nhà phố rộng mở với kính.

Khi thiết kế nội thất nhà phố không gian tầng một được hoàn toàn sử dụng để làm nơi tiếp khách và nhà bếp để mang đến sự tiện nghi nhất khi sử dụng. Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất đơn giản với việc tối giản đồ nội thất tạo không gian rộng cùng sự tiện nghi sinh hoạt. Sử dụng hệ thống cửa kính cho tất cả các không gian để có được ánh sáng bên ngoài tạo không gian mở.
 Thiết kế nội thất phòng khách tối giản đồ nội thất.
 Gam màu xám làm gam màu chủ đạo cho không gian.
Phòng ngủ rộng mở với diện tích lớn.
 Phòng làm việc đơn giản tạo hứng khởi khi làm việc.
 Phòng tắm hiện đại với hệ thống kính và lát đá sang trọng.
Việc thi công nội thất đẹp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có việc lựa chọn đồ nội thất cho không gian. Không gian có diện tích trung bình nhưng được lựa chọn tối giản đồ nội thất để mang đến sự thoải mái, rộng rãi khi sinh hoạt.
Nếu bạn đang muốn thiết kế thi công nội thất nhà phố hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn không gian sống hoàn hảo nhất.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất