Thiết kế nội thất chung cư với gỗ ấm áp

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư sử dụng gỗ đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự mộc mạc và ấm áp mà chất liệu này mang lại. Gỗ kết hợp hài hòa giữa các không gian mang đến không gian sống ấn tượng. Cùng Nội Thất Việt ngắm nhìn không gian thiết kế nội thất chung cư ấn tượng này nhé!

Thiết kế nội thất chung cư với gỗ ấn tượng.

Khi thiết kế nội thất gỗ không gian mang đến nét đẹp nhẹ nhàng và bình dị cho căn hộ. Chất liệu gỗ được sử dụng từ không gian phòng khách, phòng bếp cho đến không gian phòng ngủ tạo sự thống nhất hài hòa cho toàn bộ không gian. Khi thi công nội thất gỗ được kết hợp khéo léo vào các đồ nội thất cũng như thay thế bức tường cho không gian mới lạ.
 Thiết kế nội thất phòng khách và nhà bếp trong cùng không gian.
 Căn hộ được thiết kế nội thất tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
 Phòng làm việc nhỏ được thiết kế với những kệ gỗ độc đáo.
 Sử dụng bức tường gỗ giấu phòng làm việc.
Bàn ăn gỗ bừng sáng trong không gian cạnh cửa sổ lớn.
Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp gam màu trắng và gỗ.
Khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ việc tạo nhiều không gian chức năng phải đi liền với việc thiết kế không gian mở để tạo sự rộng rãi, thoáng đãng cho căn hộ. Sử dụng gỗ chủ đạo khi cho những món đồ nội thất cùng với việc sử dụng làm những bức tường cho không gian mới lạ. Kết hợp gam màu trắng và đồ nội thất trong thiết kế nội thất căn hộ mang đến không gian trang nhã, thanh lịch cho những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái.
Nếu bạn muốn sở hữu không gian thiết kế nội thất chung cư ấn tượng này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để chúng tôi mang đến cho các bạn không gian sống ấn tượng nhất.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất