Rộng mở với thiết kế nội thất chung cư tràn ngập ánh sáng

Những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ việc lựa chọn gam màu tươi sáng cùng với ánh sáng cửa sổ thì không gian sống của bạn hoàn toàn sẽ rộng mở. Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất chung cư ấn tượng này nhé!

Thiết kế nội thất chung cư rộng mở với gam màu trắng.

Khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ lựa chọn gam màu trắng cùng đồ nội thất nổ bật tạo sự sự tương phản ấn tượng, mang đến cảm giác trẻ trung và tươi mới cho không gian. Mẫu thiết kế này hoàn toàn phù hợp cho những người độc thân tận hưởng cuộc sống của mình.
Không gian phòng khách hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và đèn chiếu sáng.
 Ánh sáng từ cửa sổ mang đến sức sống cho căn phòng.
Khi thi công nội thất bất kỳ không gian nào trong căn hộ này đều không nên bỏ qua ánh sáng. Do diện tích căn hộ hạn chế nên việc sử dụng ánh sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng mở. Kết hợp ánh sáng cùng đồ nội thất đơn giản căn hộ nhỏ mang dấu ấn riêng.
 Phòng bếp nhỏ nhưng tiện nghi.
Khi thiết kế nội thất căn hộ khu vực phòng ngủ đóng vai trò quan trọng tạo không gian nghỉ ngơi. Vẫn lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản cho phòng ngủ với những đồ nội thất cần thiết nhất của phòng ngủ với giường ngủ, tủ quần áo. Không gian đơn giản nhưng tiện nghi và tạo nên cảm giác thư giãn khi bước vào với sự kết hợp của gam màu trầm.
 Phòng ngủ mang tông màu trung tính mang lại cảm giác thoải mái.
Bàn làm việc màu trắng nổi bật với bức tranh màu sắc.
Mẫu thiết kế nội thất chung cư này chắc chắn sẽ mang lại không gian sống mới lạ và sáng tạo cho các bạn trẻ bởi không gian tươi trẻ và phóng khoáng.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất