Làm sao để chọn được kệ tivi đẹp cho không gian nhỏ?

Kệ tivi chính là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sống, không chỉ là nơi để tivi mà còn để được nhiều vật dụng khác, trang trí cho phòng khách thêm hoàn hảo hơn. 

Chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách nhỏ như thế nào là đẹp? Bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. 
Chú ý về màu sắc của kệ tivi đẹp
Cũng giống như ghế sofa và bàn trà, hiện nay kệ tivi có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Màu sắc kệ tivi cho phòng khách nhỏ cần nhẹ nhàng không cầu kì cũng không nên quá tối. Các gam màu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác thoáng đãng và biến không gian thêm rộng rãi hơn. 
Nên chọn kệ tivi màu nhẹ nhàng cho phòng khách nhỏ
Chú ý đến chất liệu cũng như kiểu dáng của kệ tivi 
Phòng khách có diện tích khiêm tốn nên khi chọn kệ tivi cũng giống như ghế sofa phòng khách đẹp không nên cầu kì về thiết kế cũng như họa tiết, đơn giản và sang trọng được đặt lên hàng đầu. Chất liệu kệ tivi rất đa dạng như kính, gỗ, kim loại, trong đó kệ tivi gỗ đem lại sự thân thiện và gần gũi hơn bao giờ hết. Kệ tivi gỗ hiện nay có gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên thì được đánh giá cao cấp hơn nhưng gỗ công nghiệp thì đa dạng mẫu mã hơn. Bạn có thể lựa chọn tùy theo ý thích. 
Cần chú ý đến kiểu dáng cũng như chất liệu kệ tivi
Chú ý đến sự cân đối với phòng khách
Không thể nào chọn kệ tivi có kích thước kệch cỡm với diện tích phòng khách gia đình. Nên chọn kệ tivi đẹp và vừa vặn, tỉ lệ cân đối với không gian. Tốt nhất bạn nên do diện tích phòng khách là bao nhiêu để từ đó chọn được kệ tivi có kích thước phù hợp. 
Đến Nội Thất COSY để lựa chọn được kệ tivi đẹp và phù hợp nhất cho không gian sống. 

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất