Có phải giá cả quyết định chất lượng của ghế sofa?

Nhiều người cho rằng giá cả là yếu tố quyết định đến chất lượng của bộ ghế sofa, ghế sofa càng đắt thì chất lượng càng tốt. Tuy nhiên, điều này có thật sự đúng? Chất lượng bộ ghế sofa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thực chất, chất lượng của một bộ ghế sofa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, không hoàn toàn phụ thuộc vào giá cả. Cụ thể, nó phụ thuộc vào các yếu tố như khung xương, đệm mút, chất liệu bọc… trước hết nên tìm hiểu về giá bán của ghế sofa phụ thuộc vào những yếu tố nào.

Giá bán của ghế sofa phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá bán của ghế sofa trước hết phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm. Khi bạn mua ở những đơn vị uy tín rõ ràng sẽ yên tâm về chất lượng và không lo đến nhiều vấn đề phát sinh. Cũng chính vì lý do đó mà chi phí xây dựng thương hiệu sẽ được tính vào giá của bộ ghế sofa.

Giá bán ghế sofa phụ thuộc vào thương hiệu, nguồn nhập, quá trình vận chuyển…..

Giá ghế sofa phòng khách còn phụ thuộc vào quá trình vận chuyển. Mỗi công ty có cách tính phí khác nhau, ví dụ bạn vận chuyển ở nội thành sẽ không mất phí, còn ở ngoại thành thì tùy vào số km công ty sẽ tính phí khác nhau. Do đó số tiền phí sẽ được cộng thêm vào giá của ghế sofa.

Giá của ghế sofa còn phụ thuộc vào nguồn nhập: Khi mà bạn mua ghế sofa ở đơn vị phải qua nhiều trung gian thì ghế sofa càng cao do phải chia thuế và hoa hồng cho các bên. Cách tốt nhất là chọn đơn vị uy tín, có xướng sản xuất riêng như Nội Thất COSY để bớt qua các khâu trung gian, giá thành cũng đảm bảo hơn.

Chất lượng ghế sofa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Vì những lý do ở trên có thể nói rằng giá thành không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn đến chất lượng của bộ ghế sofa. Chất lượng của ghế sofa phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Phần vỏ bọc ghế sofa: có nhiều loại vỏ bọc ghế sofa khác nhau, trong đó chất liệu tốt nhất và đắt nhất là da thật. Tiếp đến là các dong giả da và vải nỉ. Loại giả da thì nên chọn giả da cao cấp, không nên chọn giả da kém chất lượng sẽ làm bộ ghế sofa bị cứng và không thoải mái khi ngồi.

Chất lượng ghế sofa phụ thuộc vào vỏ bọc, khung xương, đệm mút…

Khung xương: là phần bên trong sofa, có tác dụng nâng đỡ cho toàn bộ sản phẩm. Nếu như bộ ghế sofa tốt sẽ có khung xương chắc chắn, không bị cọt kẹt khi ngồi. Thông thường khung xương tốt sẽ làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ Sồi tại COSY.

Đệm mút: đệm mút nằm phía dưới vỏ bọc, nếu là đệm mút kém chất lượng sẽ cứng, không có độ đàn hồi. Chất lượng đệm mút tốt sẽ rất êm ái, độ đàn hồi cao và thoải mái khi sử dụng.

Bạn cũng nên chú ý đến các đường may của sản phẩm nhé, nếu là bộ ghế sofa chất lượng thì các đường may sẽ rất chi tiết và tỉ mỉ, trơn láng, chắc chắn.

Mua ghế sofa tại COSY để đảm bảo chất lượng tốt nhất lại không phải lo về giá cả, cho khách hàng sự yên tâm nhất.

===>> Tham khảo: Vì sao ghế sofa đẹp dạng văng phù hợp với không gian nhỏ?

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất