Chọn chân cho bộ sofa phòng khách

Bộ sofa phòng khách là sự kết hợp của nhiều các bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận đóng một vai trò quan trọng. Chân ghế được xem là bộ phận nâng đỡ cho toàn bộ sản phẩm, vì vậy khi chọn ghế sofa bạn không thể bỏ qua bộ phận này.

Chú ý về chất liệu chân bộ sofa phòng khách. 

Hiện nay chân ghế sofa cho phòng khách đươc làm từ các chất liệu khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn chân ghế sofa chất liệu inox, chân gỗ hoặc chân sắt. Chân gỗ có thể thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau và được phun sơn màu. Chân ghế inox thì chắc chắn và bền, mạ crom, cho thấy sự hiện đại và đẹp mắt. Còn đối với những bộ ghế sofa được làm bằng chân sắt thường mang tính thẩm mĩ rất cao.

Ghế sofa có nhiều loại chân như chân gỗ, chân inox, chân sắt..

Chú ý về kích thước và kiểu dáng chân bộ sofa phòng khách. 

Chân bộ ghế sofa phòng khách cũng có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn chân hình vuông, chân hình tam giác, hình trụ, dài. Với những bộ ghế sofa thấp bạn nên chọn chân ghế to và ngang, bộ sofa da đẹp cao chân ghế sẽ dài là phù hợp nhất. Nó vừa chắc chắn lại vừa tạo nên tính thẩm mĩ cao.

Chú ý đến kiểu dáng và kích thước, ví dụ như bộ ghế này sử dụng chân cao là phù hợp nhất

Ngồi thử xem chân bộ sofa phòng khách có chắc chắn không?

Để biết kĩ thuật gia công bộ ghế sofa tốt không bạn hãy quan sát và ngồi thử. Nếu như chân ghế được gia công, lắp tốt sẽ rất chắc chắn và không bị khập khễnh, cho bạn cảm giác yên tâm khi ngồi.

==>> Tham khảo: Nên mua ghế sofa da thật ở đâu?

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất