Bàn trà nhập khẩu cho mọi không gian

Bàn trà nhập khẩu tại COSY nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng không chỉ ở chất lượng mà còn có kiểu dáng vô cùng đẹp mắt. B-888 chính là mẫu bàn trà nhập mới nhất tại công ty chúng tôi.

Bàn trà nhập khẩu màu trầm ấm áp

Nếu bạn đang tìm mẫu bàn trà nhập khẩu với gam màu trầm ấm và có thiết kế dạng thấp thì B-888 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách gia đình. Bàn trà hiện đại lại mang đến cảm giác ấm áp và vô cùng gần gũi.

Bàn trà nhập với gam màu trầm ấm rất gần gũi

Gam màu nâu đen trầm ấm còn mang đến sự sang trọng cũng như cực kì tinh tế cho không gian, kết hợp được với mọi bộ ghế sofa gia đình phòng khách. Thiết kế bàn trà thấp phù hợp với xu hướng trang trí nội thất hiện nay. Kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng di chuyển.

Bàn trà mặt đá martble thể hiện sự đẳng cấp không gian

Bàn trà nhập khẩu có mặt đá martble với vân gỗ tự nhiên đẹp xuất sắc thể hiện rõ ràng sự đẳng cấp trong không gian gia đình. Kích thước phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Mọi phòng khách gia đình đều có thể lựa chọn sản phẩm này của COSY.

Nội Thất COSY bảo hành bàn trà 18 tháng với các chính sách bảo hành bảo trì hấp dẫn. Hãy đến ngay với chúng tôi ngay từ hôm nay.

==>> Tham khảo: Có phải giá cả quyết định chất lượng của ghế sofa?

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất