Ấn tượng mẫu thiết kế nội thất nhà phố màu trắng

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố lựa chọn gam màu trắng cùng những đồ nội thất thiết kế đơn giản cho không gian ấn tượng. Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố ấn tượng này để tham khảo cho không gian sống nhà mình trở nên hoàn hảo hơn nhé!

Thiết kế nội thất nhà phố rộng mở với gam màu trắng.

Trong thiết kế nội thất hiện đại, gam màu trắng mang đến sự sang trọng, thanh lịch và hiện đại cho không gian. Đặc biệt sử dụng gam màu trắng cho những không gian nhà phố hạn chế về chiều rộng và có chiều sâu thì gam màu trắng càng phù hợp để mang đến không gian rộng mở.
 Phòng khách bố trí bàn ăn và bộ sofa cùng một không gian tiện nghi.
 Bộ sofa da màu trắng cao cấp cho căn phòng.
Thiết kế nội thất phòng khách lựa chọn sự tương phản của sàn gỗ với màu trắng mang đến không gian sang trọng, thanh lịch. Lựa chọn màu sơn tường cùng với những đồ nội thất màu trắng mang đến không gian sống trang nhã, thanh lịch.
 Phòng ngủ nhỏ tận dụng ánh sáng tự nhiên cho không gian ấn tượng.
 Bàn làm việc tiện lợi đặt cạnh cửa sổ tạo cảm hứng làm việc.
Khi thi công nội thất trọn gói căn nhà tạo nên sự hài hòa cho cả căn nhà về phong cách thiết kế cũng như đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng. Không gian phòng ngủ nhỏ được bố trí đồ nội thất gọn gàng để tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất.
 Tủ đẩy cánh tiện lợi cho không gian phòng nhỏ.
Khu vực đầu giường thiết kế đơn giản với bức tranh hoa sen màu vàng.
Với thiết kế đơn giản kết hợp gam màu tươi sáng mang đến cho không gian rộng mở dù diện tích khiêm tốn của căn nhà. Hãy ghi nhớ và thử áp dụng cho không gian sống của gia đình bạn nhé!

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất