Ấn tượng mẫu thiết kế chung cư gam màu xám sang trọng

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư với gam màu xám đang ngày càng được lựa chọn nhiều bởi sự sang trọng và cảm giác nhẹ nhàng mà những căn hộ này mang lại. Cùng ngắm nhìn căn hộ được thiết kế đơn giản với gam màu xám tinh tế này nhé!

Thiết kế nội thất chung cư ấn tượng với gam màu xám.

Khi thiết kế nội thất chung cư này, chủ nhà đã lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản với gam màu xám cùng những điểm nhấn màu vàng ấn tượng. Sự kết hợp hài hòa trong một không gian có diện tích không quá lớn nhưng lại mang đến sự tiện nghi cũng như tiện lợi và sự sang trọng, tinh tế cho căn nhà.
Phòng khách thiết kế đơn giản và được bày trí đồ nội thất gọn gàng.
Lựa chọn thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp giúp tạo không gian mở cho căn nhà. Không gian được ngăn cách tự nhiên với kệ tivi bằng gỗ thiết kế đơn giản cùng với bàn ăn được đặt ngay tại giữa không gian ấn tượng. Với thiết kế nội thất hiện đại này không gian căn hộ được rộng mở và tiết kiệm được diện tích khá lớn.
 Phòng bếp nhỏ được thiết kế mở với không gian phòng khách.
 Khu vực bàn ăn thiết kế độc đáo với đèn chùm thả tạo không gian ấn tượng.
Thiết kế phòng ngủ lựa chọn gam màu xám nhẹ nhàng mang đến không gian thư giãn, thoải mái. Cùng với đó là sử dụng những đồ nội thất đơn giản nhưng kết hợp đầy đủ các tiện nghi cùng ánh sáng cho không gian mở. Với hạng mục thi công nội thất đẹp này mang đến sự hài hòa cho căn hộ ấn tượng.
 Phòng ngủ nhỏ được thiết kế tiện nghi.
 Ánh sáng tràn ngập sức sống cho căn phòng tươi mới.
Hy vọng với mẫu thiết kế này sẽ mang lại những ý tưởng thiết kế không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất