Tư vấn mẫu thiết kế nội thất chung cư Home City giá rẻ

Bạn đang sở hữu căn hộ chung cư Home City và đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu thiết kế nào vừa đảm bảo giá rẻ, vừa đảm bảo mang đến không gian sống tiện nghi. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư Home City giá rẻ mà Nội Thất Xinh tư vấn ngay sau đây nhé!

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Home City độc đáo giá rẻ.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp không hoàn toàn do mức chi phí đầu tư quyết định. Chỉ cần bạn lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản theo xu hướng hiện đại và công ty tư vấn chuyên nghiệp thì mức chi phí sẽ giảm đi rất nhiều mà bạn vẫn sở hữu được căn hộ có thiết kế độc đáo. Với mẫu thiết kế mà Nội Thất Xinh tư vấn thiết kế theo phong cách tối giản nhất với gam màu tươi sáng và đồ nội thất đơn giản.
Kệ tivi màu nâu gỗ thiết kế đơn giản, độc đáo
Tủ rượu được tận dụng từ kệ tivi
Thiết kế nội thất phòng khách với kệ tivi tận dụng khoảng không sau kệ thành 2 tủ rượu giúp chủ nhân thể hiện sở thích của mình đối với khách đến chơi nhà. Thiết kế độc đáo trong đồ nội thất tiện nghi tiết kiệm chi phí.
Bộ sofa da phòng khách vừa vặn với diện tích căn phòng
Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng
Thiết kế phòng ngủ nhỏ tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên để mang đến không gian tràn ngập sức sống. Với gam màu trắng chủ đạo cùng với việc lựa chọn đồ nội thất đơn giản căn phòng tiện nghi và có không gian sinh hoạt rộng.
 Kệ tivi và bàn làm việc đơn giản
Tủ quần áo thiết kế có các kệ trang trí cho không gian sống động
Mẫu  thiết kế nội thất chung cư Home City giá rẻ được các KTS Nội Thất Xinh thực hiện chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất