Tư vấn mẫu thiết kế nội thất chung cư Ecolife hiện đại không nên bỏ qua

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư Ecolife hiện đại luôn là sự quan tâm của các khách hàng hiện nay để phù hợp cho không gian sống của gia đình mình. Nội Thất Xinh tư vấn mẫu thiết kế nội thất chung cư Ecolife hiện đại phù hợp cho mọi gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư Ecolife hiện đại với thiết kế đơn giản

Xu hướng thiết kế nội thất đơn giản được nhiều người lựa chọn bởi sự tối giản và hiện đại của những căn nhà được thiết kế theo xu hướng này. Mẫu căn hộ chung cư Ecolife này lựa chọn gam màu trắng kết hợp cùng đồ nội thất gỗ để tạo nên sự sang trọng và thanh lịch của không gian sống.
Thi công nội thất căn hộ kết hợp phòng khách và bếp liền nhau không còn quá xa lạ. Với xu hướng thiết kế hiện đại và đơn giản này chủ nhân có thể tối giản một vài bức tường không cần thiết cho không gian sinh hoạt trở nên rộng mở hơn.
Sử dụng bộ sofa phòng khách kết hợp cùng bàn trà và kệ tivi với thiết kế đơn giản và kích thước vừa vặn giúp không gian phòng khách gọn gàng và tiện nghi hơn bao giờ hết.
Không gian phòng ngủ có diện tích khá nhỏ nhưng được tích hợp nhiều tính năng trong một không gian, vẫn tạo không gian sinh hoạt thoải mái. Khu vực giường ngủ đối diện với bàn làm việc và tủ sách giúp tạo không gian ngăn nắp và gọn gàng. Thiết kế nội thất chú ý đến sự hợp lý giữa các đồ nội thất mang đến không gian sinh hoạt tiện nghi.
Thiết kế phòng ngủ nhỏ tạo điểm nhấn với bức tranh hoa sen trên nền giấy dán tường xanh độc đáo cho không gian. Hệ thống tủ quần áo tiện nghi mang lại sự ngăn nắp cho không gian.
Mẫu thiết kế nội thất chung cư Ecolife hiện đại này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian sống tiện nghi và đáp ứng theo được các xu hướng nội thất hiện đại.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất