Thiết kế nội thất chung cư 70m2 tạo không gian mở tối đa

Với diện tích căn hộ 70m2 thuận tiện cho bạn thiết kế nội thất theo sở thích của bản thân. Xu hướng thiết kế nội thất mở ngày càng phổ biến. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 với không gian mở, tràn ngập sức sống.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 liên thông giữa các phòng.

thiết kế nội thất chung cư liên thông giữa các phòng giúp tạo không gian mở tối đa cho không gian sinh hoạt. Thay vì sử dụng những bức tường thì việc sử dụng những đồ nội thất đơn giản để tạo sự ngăn cách cho không gian sẽ là một giải pháp phù hợp.
Thiết kế chung cư với phòng bếp và phòng khách liên thông nhau
  
 Không gian mở cho toàn căn nhà với sự liên thông của tất cả không gian
 Khu vực tiếp khách được thiết kế hòa cùng với các không gian khác trong nhà
Khi thiết kế nội thất phòng khách chung cư đơn giản với đệm ngồi độc đáo cho không gian. Ngoài ra, không gian mở được ngăn cách bởi hệ thống đợt trang trí đơn giản cho căn phòng gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.
 Khu vui chơi cho con nhỏ hiện diện trong mẫu thiết kế nội thất chung cư này
Với 2 phòng ngủ được thiết kế độc đáo, tiện lợi 
Với thiết kế phòng ngủ đơn giản kết hợp với không gian phòng khách mang lại thiết kế độc đáo cho căn phòng. 2 phòng ngủ thiết kế theo lối tầng với không gian nhỏ nhưng tràn ngập ánh sáng mang lại cảm giác thư thái cho căn phòng.
Phòng ngủ nhỏ thiết kế đơn giản, tạo hứng khởi
Với mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 này các không gian trong nhà liên thông với nhau mang đến không gian mở. Thiết kế mới lạ này chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn cảm hứng.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất