Thiết kế phòng khách chung cư gam màu xanh ấn tượng

Trong các mẫu thiết kế chung cư, gam màu xanh được lựa chọn phổ biến mang đến sự hiện đại cũng như ấn tượng cho không gian sống. Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế chung cư màu xanh mà  Nội Thất Xinh gợi ý sau đây nhé!

Thiết kế phòng khách chung cư với gam xanh độc đáo

Thiết kế nội thất gỗ kết hợp với gam màu xanh mang đến không gian độc đáo, mới lạ cho phòng khách chung cư. Kết hợp khéo léo kết hợp gam màu xanh với những đồ nội thất gỗ màu nâu trên nền những bức tường màu trắng được xử lý khéo léo tạo sự hài hòa cho không gian.
Thiết kế không gian phòng khách thành 2 khu vực ngăn cách tự nhiên ngăn cách bởi vách ngăn
 Bộ sofa gỗ độc đáo cho phòng khách
Thiết kế phòng khách sử dụng bộ sofa gỗ độc đáo cho phòng khách kết hợp điểm nhấn với những chiếc gối ôm màu xanh cho không gian nổi bật. Tạo điểm nhấn cho phòng khách với những bức tranh treo tường mang hơi hướng thiền cho không gian.
 Khu vực bàn trà kết hợp với kệ trang trí độc đáo
Trong thiết kế nội thất chung cư, việc tạo nhiều không gian sinh hoạt trong một căn phòng không còn quá xa lạ. Khu vực tiếp khách và bàn uống trà trong cùng một không gian phòng khách giúp tạo những không gian khác nhau.
Ngăn cách tự nhiên bởi những vách ngăn độc đáo
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách này với màu sắc mới lạ cùng với âm hưởng thiền trong các bức tranh treo tường mang đến không gian ấm cúng, nhẹ nhàng thư giãn cho toàn không gian.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất