Phòng khách chung cư chọn bàn trà như thế nào?

Phòng khách chung cư thường có diện tích khiêm tốn vì vậy lựa chọn bàn ghế phòng khách cũng như các món đồ nội thất khác trở nên vất vả và khó khăn hơn. Bàn trà chính là một trong những món đồ không thể thiếu. Chọn bàn trà đẹp cho phòng khách chung cư như thế nào là phù hợp nhất?

Chọn bàn trà chú ý đến kiểu dáng và phong cách.

Chú ý đến kiểu dáng và phong cách của bàn trà đẹp để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian. Nếu như phòng cách chung cư nhà bạn đi theo phong cách hiện đại thì chỉ chọn những mẫu bàn trà có phong cách nhã nhặn, thiết kế đơn giản và không cầu kì. Nếu như mang phong cách cổ điển thì chọn loại bàn trà có thiết kế cầu kì một chút. Tuy nhiên, phong cách hiện đại vẫn là luôn được ưu chuộng hơn cả, phù hợp với chung cư có diện tích khiêm tốn.

Bàn trà hiện đại rất được ưu chuộng cho phòng khách chung cư

Những mẫu bàn trà mang hình vuông, hình chữ nhật luôn được nhiều người yêu thích và phổ biến hiện nay, cũng rất phù hợp cho phòng khách chung cư.

Chọn chất liệu và màu sắc cho bàn trà. 

Màu sắc và chất liệu của bàn trà cũng cần được chú ý nhiều hơn cả. Chất liệu bàn trà có thể chọn là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp,tạo cảm giác ấm cúng vừa kết hợp dễ dàng với ghế sofa phòng khách đẹp. Về màu sắc bạn nên chọn màu sáng để tạo cảm giác thoáng đãng hơn cho không gian.

Nên chọn bàn trà gam màu sáng cho nhà chung cư

Chọn kích thước cho bàn trà

Phòng khách chung cư có diện tích không quá lớn, vì vậy khi bạn chọn bàn trà nên chú ý về kích thước. Vì diện tích hẹp không nên chọn bàn trà quá lớn, chỉ nên chọn những bàn trà nhỏ xinh để biến không gian thêm rộng rãi hơn.

Tại COSY có nhiều mẫu mã bàn trà khác nhau cho bạn lựa chọn, đến với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

==>> Xem thêm: Cách nhận biết bộ ghế sofa chất lượng

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất