Người mệnh Thổ phù hợp với màu sắc ghế sofa nào?

Mỗi người mang một bản mệnh khác nhau và lựa chọn ghế sofa cũng tương ứng với các màu sắc khác nhau. Vậy người mệnh Thổ phù hợp với ghế sofa gam màu như thế nào? 

Ghế sofa màu vàng đất, đất, cam đất

Những gam màu này thể hiện rõ nhất tính cách của người mệnh Thổ cũng như đây là những gam màu đại diện cho người thuộc mệnh này. Mẫu bàn ghế sofa phòng khách gam màu vàng đất, đất hay cam đất còn mang đến cho không gian sự ấm áp và vô cùng gần gũi nhưng không kém phần sang trọng. Chính vì vậy, nếu bạn thuộc người mệnh Thổ thì chắc chắn không thể bỏ qua những gam màu này cho bộ ghế sofa trong phòng khách gia đình.

Ghế sofa màu cam đất cho người mệnh Thổ

Ghế sofa gam màu đỏ, hồng, tím

Với những bộ ghế sofa đẹp Hà Nội mang các gam màu đỏ, hồng, tím là đại diện cho mệnh Hỏa và cũng rất thích hợp cho người mệnh Thổ. Vì theo quan niệm phong thủy, Hỏa sinh Thổ. Nên khi chọn ghế sofa phòng khách bạn cũng không nên bỏ qua những gam màu này.

Ghế sofa màu tím của người mệnh Hỏa cũng rất thích hợp cho người mệnh Thủy

Mỗi người sẽ phù hợp với từng màu sắc khác nhau. Khi lựa chọn ghế sofa phù hợp với bản mệnh cũng như phù hợp với không gian sống sẽ mang đến hiệu quả cao, cho bạn tinh thần làm việc hiệu nhất.

==>. Tham khảo: 3 mẫu ghế sofa da năm 2017 tại COSY

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất