Mua ghế sofa da thật cần lưu ý những gì?

Ghế sofa da thật là dòng ghế sofa cao cấp nhất, có giá thành cao nhất và cũng mang đến cho không gian sự đẳng cấp nhất. Khi mua ghế sofa da thật bạn nên chú ý những điều gì? 

Bạn cần phải chắc chắn rằng chất liệu đó là da thật

Không phải ai cũng biết cách phân biệt đâu là chất liệu da thật đâu là giả da, nhất là khi hiện nay có nhiều loại giả da khác nhau. Điều này càng làm cho nhiều người dễ bị nhầm lẫn. Tuy nhiên, giữa ghế sofa da thật và ghế sofa giả da vẫn có những đặc điểm khác nhau để cho bạn dễ nhận biết.

Bạn cần chắc chắn bộ ghế sofa mình chọn là chất liệu da thật

Trước hết, bạn có thể xem xét độ mềm mại của chất liệu. Nếu đó là chất liệu da thật sẽ vô cùng êm ái và mềm mại, bề mặt của ghế sofa còn không bóng mượt mà có độ sần sùi do lỗ chân lông của động vật chưa được gia công kĩ càng. Đặc biệt, khi mà bạn sờ vào bề mặt của bộ ghế sofa da thật sẽ không có cảm giác mát lạnh như so với ghế sofa giả da.

Bộ ghế sofa gia đình phòng khách làm bằng chất liệu da thật sẽ có độ đàn hồi rất cao. Khi bạn ngồi thử sản phẩm hoặc lấy tay nhấn thử vào sẽ thấy vết lõm nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu, độ đàn hồi cao vô cùng êm ái và dễ chịu.

Ghế sofa da thật êm ái và có độ đàn hồi cao

Một cách nữa mà bạn có thể biết xem bộ ghế sofa có phải da thật hay không là đổ chút nước lên bề mặt ghế. Nếu là da thật một lúc sau sẽ tạo thành vết loang lỗ do nước đã thấm xuống dưới, còn ghế sofa giả da sẽ không thấm nước. Hoặc bạn có thể ngửi, nếu là ghế sofa da thật sẽ không có mùi hoặc mùi hơi hôi của động vật, khác với ghế sofa giả da chỉ có mùi của hóa chất tổng hợp.

Hãy chắc chắn rằng bộ ghế sofa cao cấp của mình mua là da thật để có thể mua sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá. Đến với Nội Thất COSY để lựa chọn ghế sofa da thật đúng nhất, chất lượng cao và kiểu dáng tuyệt đẹp.

==>> Tham khảo: Ghế sofa phòng khách giả da có bền và tốt không?

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa