Mẫu thiết kế nội thất Gold Mark City – 36 Hồ Tùng Mậu màu trắng ấn tượng

Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất Gold Mark City – 36 Hồ Tùng Mậu màu trắng ấn tượng cho không gian sống nhà bạn nhé!

Thiết kế nội thất Gold Mark City – 36 Hồ Tùng Mậu màu trắng nổi bật

Lựa chọn gam màu trắng trong thiết kế nội thất chung cư giúp tạo không gian rộng mở cho căn hộ của bạn. Đồng thời với gam màu này bạn hoàn toàn không lo bị lỗi mốt và rất dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác nhau để mang đến không gian sống lý tưởng nhất.
Thiết kế phòng khách liền bếp mang đến không gian rộng mở. Sự kết hợp của nền nhà và tường màu trắng trong sự tương phản nổi bật của bộ sofa và bàn ăn màu xanh thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên.
 Khu vực tiếp khách nhỏ nhưng thiết kế độc đáo, tràn ngập ánh sáng tự nhiên
Phòng bếp có diện tích nhỏ nhưng được thiết kế hiện đại với những đồ nội thất đa năng, vẫn là gam màu trắng chủ đạo. Thi công nội thất trọn gói tất cả các không gian hoàn hảo nhất.
 Hệ thống trang thiết bị nhà bếp hiện đại

Thiet ke phong ngu vẫn lựa chọn gam màu trắng kết hợp với màu xanh dương mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho căn phòng. Vẫn lựa chọn những đồ nội thất đa năng trong mẫu thiết kế chung cư hiện đại này để mang đến không gian sống tiện nghi nhất.
 Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tự nhiên qua hệ thống rèm
 Phần đầu giường thiết kế đơn giản, nổi bật với gam màu xanh
 Tủ quần áo kết hợp kệ trang trí đa năng
Thảm trang trí nổi bật trong không gian

Lựa chọn ngay mẫu  thiết kế nội thất Gold Mark City – 36 Hồ Tùng Mậu đẹp mắt này để biến không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn khi nào hết.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Chưa phân loại