Mẫu thiết kế nội thất chung cư Star Tower 60m2 phong cách đơn giản

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Star Tower 60m2 với phong cách đơn giản sẽ đem lại sự tiện nghi cao cho quý chủ nhân khi sở hữu căn hộ. Mời quý vị tham khảo mẫu căn hộ này và thêm ý tưởng thiết kế cho không gian nhà mình.
Mẫu thiết kế nội thất chung cư Star Tower 60m2 tối giản hóa
Tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp 60m2 phong cách hiện đại tối giản cho sự tiện nghi cao dưới đây nếu quý vị đang bí ý tưởng thiết kế cho không gian căn hộ của mình nhé. Mẫu thiết kế nội thất chung cư Star Tower 60m2 tối giản cho những ai sở hữu căn hộ tại đây.
Phòng khách cạnh phòng ăn và bố trí gần cửa sổ cho không gian thông thoáng hơn. Thiết kế nội thất nhà nhỏ rộng và tiện nghi với tone màu trắng cùng nội thất đơn giản.
 Phòng khách có gương thêm rộng mở
 Góc bàn ăn cạnh cửa sổ thoáng, kết hợp cây xanh
 Phòng bếp đơn giản mà ấn tượng với màu đen – trắng tương phản
Thiết kế phòng ngủ cũng tối giản hóa cùng màu sắc trắng, các món đồ nội thất cơ bản, cho sự tiện  nghi đến gia chủ khi sử dụn,di chuyển đi lại. Thi công nội thất đẹp tự nhiên cho phòng ngủ tươi sáng hơn.
Phòng tắm sang trọng với màu sáng, đồ sứ, đồ đá…
Mời quý vị tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất chung cư Star Tower để cùng Nội Thất Xinh hoàn thiện không gian của mình. Liên hệ qua hotline 0914.11.8383 / 0975.90.3333 để được tư vấn nhé!

===>> Mẫu thiết kế nội thất chung cư Mulberry Land 45m2 màu sáng ấn tượng

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Chưa phân loại