Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Mon City Mỹ Đình 80m2 đẹp cuốn hút

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Mon City Mỹ Đình đẹp cuốn hút với cách thiết kế hiện đại sẽ là ý tưởng dành cho quý cư dân tại khu căn hộ này tham khảo ngay.
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Mon City Mỹ Đình đẹp cuốn hút
Với diện tích 80m2, mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư được sắp đặt hài hòa nội thất, chọn tone màu trắng sáng tạo độ tương phản cao, thư giãn tinh tế và sang trọng.
 Phòng khách liền bếp thông thoáng

Phòng khách được thiết kế kiến trúc nội thất mở với ban công rộng và hài hòa thiên nhiên xanh. Căn hộ này ở tầng thấp nên có được nhiều hướng cây xanh hơn. Tầm nhìn thoáng đãng, ánh sáng hài hòa và nội thất đẹp cho phòng khách sang trọng.

 Bếp tiện nghi có quầy bar
 Góc bếp ánh sáng chan hòa
 Không gian xanh quanh phòng khách
Trang trí bếp
Phòng ngủ được thi công nội thất trọn gói bao gồm hai phòng. Mỗi phòng đều có những điểm nhấn riêng, hài hòa nội thất và không gian xanh bên ngoài giúp chủ nhân thoải mái và có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn, bình yên.
 Phòng ngủ 1 sàn gỗ tường trắng và đồ dùng màu tương phản trắng – xám đen
 Phòng ngủ 2 có cửa sổ mở cùng trang trang trí xanh

Điểm nhấn trong phòng ngủ
Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ đều đa dạng do đó mà quý vị có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế để chọn lọc ý tưởng riêng cho không gian nhà mình. Tham khảo thêm tại thietkenoithatxinh.vn hoặc liên hệ qua hotline 0914.11.8383 / 0975.90.3333  để được Nội Thất Xinh tư vấn nhé!

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Chưa phân loại