Đồ nội thất không thể thiếu cho phòng khách tối giản

Không gian thiết kế theo phong cách tối giản hiện nay được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi sự thoáng đãng, sạch sẽ. Dưới đây là những món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách tối giản. 

Ghế sofa phòng khách

Tất nhiên không thể không nhắc đến bộ ghế sofa phòng khách, cho dù bạn sẽ thiết kế không gian đi theo phong cách nào. Bộ ghế sofa chính là trung tâm, đem lại sự sang trọng và thể hiện sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Ghế sofa đi theo phong cách tối giản nên thiết kế cũng rất đơn giản, nhẹ nhàng, các đường nét gọn gàng và chú ý đến sự tỉ lệ, cân đối.

Ghế sofa không thể thiếu trong không gian sống

Bàn trà

Bàn trà cao cấp sẽ luôn đi kèm với ghế sofa và tạo nên thể thống nhất cho không gian. Không nên chọn những bàn trà có thiết kế cầu kì mà thay vào đó là sự đơn giản với các mặt bàn hình tròn, hình vuông và có thiết kế chân cao, thanh mảnh.

Bàn trà luôn đi kèm với ghế sofa

Kệ tivi

Tất nhiên kệ để tivi cũng sẽ đi theo phong cách tối giản nhất, thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, biến không gian trở nên thật nổi bật.

Kệ tivi được thiết kế đơn giản nhẹ nhàng

Đèn trang trí

Những chiếc đèn trang trí đương nhiên cũng phải mang phong cách tối giản. Các loại đèn chùm, đèn mâm sẽ không nằm trong danh sách này mà thay vào đó bạn có thể chọn những chiếc đèn thả với thiết kế thật đơn giản.

==>> Tham khảo: Ghế sofa da Cosy CF17723

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất