Cách nhận biết bộ ghế sofa chất lượng

Mua được bộ ghế sofa chất lượng là điều mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nhận biết bộ ghế sofa tốt. Sau đây là 3 cách để biết được bộ ghế sofa chất lượng, hãy cùng tham khảo nhé!

Chú ý đến chất liệu ghế sofa

Bộ ghế sofa đẹp có cao cấp hay là không trước tiên được thể hiện ở chất lượng sản phẩm. Bạn nên chú ý về chất liệu bọc, khung xương, đệm mút, lò xo… Chất liệu có thể là ghế sofa da thật, giả da, vải nỉ… nên sờ vào bề mặt để xem chất liệu đó tốt không, êm ái và mềm mại hay là không. Ví dụ như ghế sofa da thật sẽ không có cảm giác mát lạnh như ghế sofa giả da, hay chất liệu giả da cao cấp sẽ không cứng như giả da kém chất lượng.

Chất liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng bộ ghế sofa

Các phần khung xương, đệm mút bên trong không thể nhìn thấy được thì bạn có thể ngồi để cảm nhận độ đàn hồi, êm ái cũng như là lắc nhẹ sofa xem khung xương có chắc chắn hay là không.

Chú ý đến tính năng sử dụng

Một bộ ghế sofa gia đình phòng khách có chất lượng hay không còn được đánh giá bởi tính năng sử dụng của nó. Một bộ ghế sofa chất lượng không chỉ đẹp, chất liệu tốt mà còn cần có các tính năng khác như nằm ngủ, nghỉ ngơi, xem phim, đọc sách mà vẫn mang đến cảm giác thoải mái nhất.

Ghế sofa chất lượng cần đảm bảo cả công năng sử dụng

Mua ghế sofa ở đơn vị uy tín

Việc bạn mua bộ ghế sofa da đẹp hay sofa vải nỉ cũng như bất cứ chất liệu nào ở đơn vị uy tín sẽ đảm bảo được nhiều vấn đề, trước hết là yên tâm về chất lượng cũng như các chính sách bảo trì, bảo hành. Tiếp đó là yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm. Chọn COSY chính là địa chỉ uy tín và tin cậy dành cho mọi gia đình Việt.

==>> Tham khảo: Mua ghế sofa da thật cần lưu ý những gì?

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất