Cách chọn ghế sofa màu sắc hợp với tính cách chủ nhân

Mỗi gia chủ sẽ có tính cách khác nhau, vì vậy khi chọn ghế sofa cũng sẽ lựa chọn màu sắc làm sao phù hợp với tính cách đó. Bài viết giúp bạn sẽ chọn được bộ ghế sofa phù hợp với tính cách của mình. 

Ghế sofa màu xanh da trời

Vừa sang trọng, nguy nhã, tao nhã và yên bình là những gì mà ghế sofa phòng khách màu xanh da trời mang lại. Những người có con mắt thẩm mĩ, tinh thần bao la, thanh cao nên chọn ghế sofa màu này.

Ghế sofa màu xanh da trời cho người thanh tao, con mắt thẩm mĩ

Ghế sofa màu xanh nhẹ

Người lựa chọn gam màu xanh nhẹ thường là những người tinh tế, khéo léo và thanh cao. Ghế sofa màu xanh nhẹ mang đến sự dịu nhẹ, tươi mát cho người nhìn.

Ghế sofa màu tím

Những người yêu sự lãng mạn, yêu nghệ thuật và truyền thống thì lựa chọn ghế sofa màu tím là đúng đắn nhất. Bạn có thể chọn bộ ghế sofa nỉ đẹp màu tím cho không gian trở nên dịu dàng, lãng mạn, tạo gì đó chút bí ẩn khiến người đối diện muốn khám phá.

Sofa gam màu tím cho người yêu thích sự lãng mạn

Ghế sofa gam màu đỏ

Ghế sofa cho phòng khách gam màu đỏ đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho không gian, thích hợp cho những người yêu thích sự năng động, sáng tạo, cá tính và vui vẻ.

Ghế sofa màu đỏ cho người năng động

Mỗi người mỗi cá tính, sở thích, trên đây là một số gam màu sắc mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn bàn ghế phòng khách cho không gian sống gia đình.

==>> Tham khảo: Những mẫu ghế sofa cuốn hút cho phòng khách

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất