Xu hướng thiết kế ghế sofa phòng khách năm 2017

Ghế sofa luôn được thiết kế với các mẫu mã theo từng năm với các kiểu dáng khác nhau. Năm 2017 này, mẫu ghế sofa nào sẽ lên ngôi?

Ghế sofa sử dụng màu trang nhã

Những gam màu trang nhã đó chính là pastel, kem, vàng nhạt…. đem lại cho không gian sống sự nhẹ nhàng và cũng vô cùng ấn tượng và hiện đại. Những gam màu của bộ sofa này vẫn luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Ghế sofa có màu sắc trang nhã

Ghế sofa thiết kế đơn giản nhưng tinh tế

Những bộ ghế sofa được thiết kế theo kiểu dáng đơn giản, hiện đại nhưng tinh tế sẽ là xu hướng lên ngôi năm 2017. Thiết kế ghế sofa phòng khách đẹp kiểu này rất phù hợp cho những không gian hiện đại, trẻ trung, đang là xu hướng trang trí nội thất ngày nay.

Ghế sofa thiết kế dạng góc chữ L, chữ I

Mẫu ghế sofa này vốn được rất nhiều người yêu thích và tiếp tục lên ngôi năm 2017. Mẫu ghế sofa góc đẹp dạng chữ L, chữ I thích hợp với nhiều không gian và cũng dễ dàng bố trí trong phòng khách.

Thiết kế dạng góc chữ L đơn giản nhưng sang trọng

Ghế sofa ưu tiên về chất lượng

Không chỉ được chú ý về kiểu dáng mà ghế sofa năm 2017 còn được chú ý đến chất lượng. Ngoài việc trang trí cho phòng khách thêm đẹp hơn, ghế sofa còn giúp bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi thư giãn nhờ sự êm ái và chắc chắn.

Nếu bạn mong muốn có được bộ ghế sofa thiết kế theo kiểu dáng mới nhất thì hãy đến ngay với Nội Thất COSY số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

===>>> Tham khảo: Chọn ghế sofa văng êm ái cho không gian nhỏ

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất