Tại sao nên trải nghiệm trực tiếp ghế sofa khi mua hàng?

Trải nghiệm trực tiếp ghế sofa khi mua hàng cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho không gian phòng khách gia đình, đồng thời biến không gian trở nên sang trọng hơn. 

Trải nghiệm trực tiếp để biết chất lượng của bộ ghế sofa

Trước hết, bạn nên chú ý đến chất liệu của bộ ghế sofa. Bạn hãy ngồi trực tiếp xuống để thấy chất lượng của sản phẩm. Chất liệu da và vải nỉ sẽ có độ êm ái riêng. Nếu bộ ghế sofa chất lượng cao thì bề mặt sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu, nếu bộ ghế sofa da kém chất lượng sẽ cứng, không êm và bề mặt không được mịn màng.

Trải nghiệm trực tiếp ghế sofa để cảm nhận nên sự êm ái

Trải nghiệm sản phẩm cho bạn biết được độ đàn hồi của lò xo cũng như đệm mút. Ghế sofa phòng khách đẹp có đệm mút và lo xo tốt sẽ có độ đàn hồi cao, êm ái và thoải mái khi ngồi xuống.

Ngoài ra bạn còn có thể cảm nhận được chất lượng của khung xương ghế sofa. Ngồi ở một góc ghế và lắc nhẹ, nếu không có tiếng cọt kẹt thì chứng tỏ đó là bộ ghế sofa cao cấp, khung xương chắc chắn và ngược lại.

Trải nghiệm để biết được chất lượng của sản phẩm

Bên cạnh đó, khi bạn trực tiếp xem ghế sofa sẽ dễ dàng để lựa chọn cho không gian sản phẩm phù hợp nhất.

Rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp tại COSY cho quý khách hàng lựa chọn, đến ngay với showroom của chúng tôi để chiêm ngưỡng và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

==>>> Tham khảo: Chọn kệ tivi mặt kính cho không gian sống

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất