Bảo vệ sức khỏe bằng cách vệ sinh ghế sofa và thảm trải sàn

Muốn bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình thì bạn cần thường xuyên vệ sinh những món đồ nội thất trong không gian sống, nhất là bộ ghế sofa và thảm trải sàn. 

Ghế sofa đẹp và thảm trải sàn là những món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sống, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Bạn đã biết cách vệ sinh những món đồ này chưa?

Cần vệ sinh thường xuyên ghế sofa và thảm trải sàn

Với ghế sofa hay thảm phòng khách ban đầu mua cũng đều sẽ mới và sạch sẽ, tuy nhiên sau thời gian sử dụng sẽ bị bẩn bởi nhiều yếu tố khác nhau. Bộ ghế sofa luôn tạo nên sự nổi bật và ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người nên bạn luôn cần giữ chúng sạch sẽ.

Vệ sinh ghế sofa sạch sẽ và như mới

Ghế sofa bẩn do nhiều lý do khác nhau cho thể do bụi, ẩm mốc, đổ đồ uống, thức ăn lên…tùy theo từng chất liệu để có cách xử lý nhanh chóng nhất. Nếu là ghế sofa da thì bạn chỉ cần dùng khăn ướt mịn và mềm để lau khi vết bẩn còn mới. Còn nếu như vết bẩn để lâu bạn có thể dùng giấm, baking soda, chất chuyên dùng vệ sinh đồ da để đánh bật. Còn nếu là ghế sofa vải nỉ thì bạn cần tháo ra để giặt khi có vết bẩn bám lên. Tuy nhiên điều này chỉ áp dụng cho ghế sofa vải đệm rời, tựa rời. Nếu là đệm liền bạn nên gọi dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại nhà.

Hút bụi thường xuyên cho thảm trải sàn

Đối với thảm trải sàn thì sao? Đây là món đồ dễ dàng bị bẩn và tiếp xúc với nhiều mồ hôi nhất, đồng nghĩa nếu không được vệ sinh sạch sẽ rất dễ gây bệnh cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể thường xuyên hút bụi, dùng baking soda hoặc tìm đến các dịch vụ giặt thảm để làm sạch.

Hãy biết cách bảo vệ sức khỏe của các thành viên gia đình bạn ngay từ hôm nay nhé!

==>> Xem thêm: Bộ ghế sofa phòng khách nhập khẩu tuyệt đẹp

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất