3 màu sắc ghế sofa được nhiều người yêu thích

Hiện nay ghế sofa có muôn vàn màu sắc khác nhau, mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây được xem là 3 gam màu sắc được nhiều người lựa chọn bởi nó phù hợp với rất nhiều không gian sống.

Ghế sofa gam màu kem

Gam màu kem thuộc màu sáng và thích hợp cho nhiều không gian khác nhau. Không gian của bạn sẽ trở nên thoáng đãng, rộng rãi và nhẹ nhàng hơn. Ghế sofa đẹp Hà Nội màu kem cũng rất dễ dàng phối hợp với các món đồ nội thất khác như bàn trà nhập khẩu, thảm trải sàn.

Ghế sofa màu kem nhẹ nhàng

Ghế sofa gam màu xám

Với thời tiết khí hậu Việt Nam thì màu xám tạo cho bạn cảm giác sạch sẽ và thoáng đãng hơn. Ghế sofa phòng khách hà nội gam màu xám trung tính không quá nóng và cũng không quá lạnh. Đặc biệt, thích hợp cho không gian thiết kế theo phong cách hiện đại.

Màu xám tạo cảm giác sạch sẽ và thoáng đãng


Ghế sofa gam màu ghi xám

Ghế sofa gam màu ghi xám là giải pháp an toàn khi bạn đau đầu không biết nên chọn gam màu nào. Gam màu trung tính này dễ dàng phối hợp với các món đồ nôi thất khác, không tạo nên cảm giác rối rắm và khó chịu. Đây chính là giải pháp an toàn dành cho bạn.

Màu ghi xám là sự lựa chọn an toàn

Trên đây là 3 gam màu ghế sofa  được được nhiều người yêu thích và thích hợp cho nhiều không gian sống khác nhau. Bạn có thể chọn ghế sofa da cao cấp, sofa vải nỉ… Nếu bạn đang đầu để lựa chọn màu ghế sofa thì hãy lựa chọn ngay những gam màu này nhé!

==>> Tham khảo: Ghế sofa vải nỉ phù hợp với mọi không gian

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất