Sofa phòng khách màu vàng chanh độc đáo

Những bộ sofa phòng khách mang phong cách mới lạ đang là xu hướng nội thất hiện nay. Sofa màu vàng chanh là một trong những lựa chọn không tồi của bạn. Cùng Nội Thất Việt tham khảo những bộ sofa vàng chanh độc đáo cho phòng khách nhé!
Màu vàng chanh đem lại cảm giác vui tươi, trẻ trung cho phòng khách nhà bạn. Đây là gam màu nổi bật, thể hiện cá tính của chủ nhà. Với gam màu vàng chanh của bộ sofa phòng khách bạn có thể dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất hay không gian phòng khách màu trắng làm nổi bật lên không gian của gia đình bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với gam màu đen đậm để cho không gian thêm độc đáo hơn.
Gam màu vàng chanh là gam màu mang đến nét độc đáo riêng biệt cho phòng khách với sự nổi bật. Bộ ghế sofa phòng khách vàng chanh kết hợp với thảm trải sàn màu đen hoặc bàn trà sofa sẽ là một kết hợp mang đến sự tương phản nổi bật cho phòng khách. Với thiết kế này, không gian phòng khách nhà bạn có điểm nhấn là bộ sofa và tấm thảm trải sàn mang đến cho phòng khách phong cách độc đáo riêng biệt, thể hiện cá tính của bạn.
Kết hợp cùng với những đồ nội thất khác mang lại không gian phòng khách hiện đại. Thật tuyệt khi chiếc sofa phòng khách vàng chanh trở thành điểm nhấn của phòng khách trần cao, xung quanh các giá sách và tủ kệ được sắp xếp thông minh để lấp đầy các khoảng trống còn lại.
Những bộ sofa vàng chanh sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng nổi bật mà không chói lóa cho toàn bộ phòng khách mà giúp cho phòng khách nhà bạn mang nét dịu dàng, duyên dáng nhưng vẫn có những nét đặc trưng riêng biệt.
Nội Thất Xinh hiện cung cấp đầy đủ các loại sofa với những kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn để trang trí cho phòng khách nhà mình. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để lựa chọn cho gia đình mình bộ sofa ưng ý nhất.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa