Những lưu ý khi bảo quản ghế sofa mùa hè

Những bộ sofa luôn cần được bảo quản cẩn thận để giúp bộ sofa luôn mới và có thời gian sử dụng lâu dài. Bảo quản sofa ngày hè như thế nào đúng cách chắc chắn đang là câu hỏi của rất nhiều bạn. Nội Thất Việt gợi ý cho bạn một số cách bảo vệ sofa ngày hè sau đây.

Nên đặt ghế sofa ở những nơi thoáng mát

Đặt ghế sofa ở nơi thoáng mát đảm bảo cho bộ sofa không chịu tác động nào làm ảnh hưởng đến độ bền, đẹp của sofa. Nếu đặt sofa ở nơi có ánh nắng trực tiếp những bộ sofa da sẽ nhanh hỏng, bong tróc lớp da. Còn những bộ sofa gỗ đặt những nơi ẩm ướt sẽ khiến cho bộ sofa nhanh hỏng, không giữ được độ bền. Đặt sofa ở nơi thoáng mát không chỉ giúp bảo quản bộ sofa tốt mà còn tạo cho không gian thêm thoáng đãng và hài hòa.

Vệ sinh bàn ghế sofa thường xuyên

Việc vệ sinh bộ bàn ghế sofa phòng khách thường xuyên sẽ giúp cho bộ sofa luôn mới và giúp cho độ bền của những bộ sofa được kéo dài. Vệ sinh sofa đúng cách là điều quan trọng nhất để không làm cho bộ sofa của bạn nhanh hỏng. Với những bộ sofa da bạn nên sử dụng nước vệ sinh chuyên dụng, còn những bộ sofa gỗ bạn nên dùng vải mềm để lau, sofa vải nên giặt theo đúng chu kì…

Không để mồ hôi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt bộ sofa

Mồ hôi khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt bộ sofa không chỉ khiến cho bộ sofa bị mất vẻ thẩm mỹ mà còn làm giảm tuổi thọ những bộ sofa của gia đình bạn. Với những bộ sofa vải khi tiếp xúc với mồ hôi sẽ tạo ra những vết mốc trên vải, sofa tiếp xúc với mồ hôi khiến cho bề mặt bị cứng và nhanh xuống màu da. Vì vậy, nếu chân tay ra nhiều mồ hôi trong dịp hè bạn nên làm sạch trước khi tiếp xúc, sử dụng sofa.

Mùa hè đến để việc sử dụng ghế sofa được thoải mái và không bị nhanh hỏng bạn hãy chú ý những lưu ý này nhé!
Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh để lựa chọn những mẫu sofa đẹp nhất trong mùa hè này.
Xem thêm: Nên chọn sofa phòng khách bằng chất liệu da nào?

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa