Nên lựa chọn sofa theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển?

Những ngôi nhà được thiết kế mang phong cách sang trọng thường được chú ý nhất vào việc thiết kế những không gian phòng khách sang trọng, quý phái. Lựa chọn những bộ sofa cổ điển hay theo phong cách tân cổ điển là băn khoăn của nhiều bạn. Tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Việt nhé!

Sofa theo phong cách cổ điển cho phòng khách nhà biệt thự

Với những phòng khách nhà biệt thự thì việc lựa chọn những bộ bàn ghế sofa theo phong cách cổ điển là phù hợp nhất. Những căn phòng khách này được thiết kế với diện tích rộng kết hợp những món đồ nội thất có gam màu ấm và mang nét cổ kính thì những bộ sofa cổ điển sẽ mang lại sự hoàn chỉnh cho không gian đẳng cấp, quý phái.

Những bộ sofa cổ điển với những đường nét thiết kế mềm mại, các chi tiết thiết kế sắc nét, điêu luyện mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách gia đình nhà bạn. Sofa phòng khách  cổ điển với những đường nét mềm mại, kiêu sa đậm chất lãng mạn của Châu Âu với phong cách thiết kế mang màu sắc của những thế kỷ 17, 18 ở Châu Âu.

Sofa tân cổ điển cho phòng khách thiết kế mang hơi hướng hiện đại

Những bộ sofa tân cổ điển có thể là lựa chọn cho những căn nhà chung cư có diện tích lớn nhưng muốn được thiết kế và trang trí theo phong cách cổ điển. Bởi những bộ sofa tân cổ điển được thiết kế với phong cách hiện đại nhưng vẫn có nhiều chi tiết thể hiện sự hiện đại, là sự cách tân của những bộ sofa cổ điển.

Bộ sofa tân cổ điển với đặc trưng là việc trang trí những hoa văn lớn, nét thoáng song lại rất rõ ràng và uốn lượn. Cách trang trí này không cầu kỳ như những bộ sofa cổ điển với những đường nét, chi tiết tỉ mỉ đến từng hoa văn. Nó cũng không mang nét phóng khoáng, hiện đại mà làm mất đi sự sang trọng quý phái của phong cách cổ điển Châu Âu.

Đây là hai mẫu sofa mang đến cho không gian nhà bạn phong cách sang trọng, quý phái của những không gian châu Âu từ những thế kỷ trước. Nếu bạn muốn có một không gian cổ điển nhưng vẫn mang nét hiện đại thì lựa chọn những bộ sofa tân cổ điển là hợp lý nhất.
Nội Thất Xinh cung cấp đầy đủ các mẫu sofa cổ điển và tân cổ điển chất lượng cao. Liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn cho phòng khách nhà mình bộ sofa ưng ý nhất.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa