Nên chọn sofa phòng khách bọc chất liệu da giả nào?

Trên thị trường hiện nay có ba loại chất liệu da công nghiệp cơ bản là da PVC, da PU và da Microfiber. Vậy thì nên chọn sofa phòng khách bọc chất liệu da giả nào?

Tìm hiểu về đặc điểm của chất liệu da giả
Mỗi loại da giả trên đều có những đặc điểm riêng do việc sản xuất khác nhau, công nghệ không giống nhau. Các đặc điểm cơ bản thể hiện theo từng loại da bọc ghế sofa da là:
Da PVC: công nghệ dệt kết hợp 1 lớp vải xuyên kim và 1 lớp nhựa PVC – polyvinyl clorua và một ít hợp chất dẻo
Đặc điểm da PVC: hơi cứng, đàn hồi kém, bề mặt bóng, màu sắc rực rỡ nhưng dễ xước, phai màu, xấu mã nhanh, không thẩm thấu, tính hầm bí khi sử dụng.
Da PU: cũng là công nghệ vải dệt xuyên kim nhưng thường là 1 lớp vải phủ 1-2 lớp PU – polyurethane, kết hợp hợp chất dẻo. 
Đặc điểm: da êm, độ đàn hồi cao, mượt mà, màu sắc đẹp bền, hoa văn tốt, chất lượng sử dụng cao. Tuy nhiên nên chú ý chọn những dòng da uy tín nhập khẩu từ nước Anh, Mỹ, Malaysia, châu Âu…để đảm bảo được chất lượng nêu trên, nếu không sẽ mua phải hàng kém chất lượng, sofa bọc không đảm bảo êm ái.
Da Microfiber: Sử dụng công nghệ dệt từ sợi xơ vi mảnh, tạo nên chất liệu da khác hẳn dòng sofa da giả PVC và da PU.
Được ca ngợi là sản phẩm gần giống với da thật nhất, da Microfiber đạt chất lượng về độ bền cao, khả năng đàn hồi rất tốt, đem lại sự êm ái và thoải mái. Da này khác biệt ở chỗ có tính thẩm thấu tốt, không nóng. Màu sắc đẹp, đa dạng mẫu mã. Chất lượng được đánh giá ngang da thật nhưng giá sofa da ha noi này rẻ hơn nhiều so với da thật.
Nên chọn sofa phòng khách bọc chất liệu da giả nào?
Với các đặc điểm trên, thì quý vị có thể thấy:
– Ghế sofa da PVC cứng, không êm, không thoải mái lại nóng, bí, không nên chọn lựa.
– Ghế sofa da PU có chất lượng tốt, êm ái và bền, giá thành tốt, ít nóng, thoải mái sử dụng, là dòng da có thể lựa chọn.
– Ghế sofa da Microfiber chất lượng cao, êm ái và thẩm thấu tốt, thoáng khí và không nóng, giá bằng nửa da thật nên hướng đến là sự lựa chọn hàng đầu.
Nếu quý vị đang băn khoăn chọn ghe sofa phong khach gia re tai ha noi chất liệu bọc nào, hãy liên hệ ngay 0914.11.8383 / 0975.90.3333 với Nội Thất Xinh nhé! 

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Da