Nên chọn sofa phòng khách bằng chất liệu da nào?

Sofa da luôn là lựa chọn hoàn hảo của phòng khách gia đình bạn bởi sự sang trọng và hiện đại của chất liệu da. Lựa chọn loại da nào để phù hợp nhất phù hợp với chi phí là điều mà các bạn băn khoăn. Nội Thất Xinh giới thiệu đến các bạn các chất liệu da thường dùng để bạn lựa chọn.

Hiện nay, trên thị trường sofa da có da thật và giả da là hai chất liệu phổ biến nhất. Nên lựa chọn loại da nào tùy thuộc vào chi phí mà bạn sử dụng cho việc mua bộ sofa da đó.

Sofa da thật

Những bộ bàn ghế sofa da thật là lựa chọn hoàn hảo nhất cho phòng khách gia đình bạn. Sofa da thật thuộc dòng sản phẩm sofa da cao cấp bởi chất liệu da thật nên mang lại sự sang trọng, hiện đại cho phòng khách. Sofa da thật thường rất bền và đẹp,êm, có bề mặt sáng bóng,càng dùng càng sáng sơ với những bộ sofa làm bằng chất liệu vải, nỉ hay nhung.


Sofa da thật mang lại sự sang trọng

Bên cạnh đó, sofa da thật còn dễ dàng cho bạn khi vệ sinh. Bạn có thể dễ dàng sử dụng khăn ẩm hoặc dung dịch chuyên dụng để làm sạch nhanh chóng không như những chất liệu vải hay nỉ khác. Sofa da thật có độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại khác.Tuy nhiên, sofa da thật sẽ có giá thành cao bởi chất liệu làm ra nó. Nếu bạn không ngại bỏ ra mức chi phí lớn thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sofa giả da

Bộ bàn ghế sofa giả da là sự lựa chọn cho những gia đình muốn sử dụng chất liệu da để đem đến sự sang trọng cho phòng khách nhưng mức chi phí thấp hơn. Chất liệu giả da được sử dụng công nghệ hiện đại với các sợi vi mảnh, mô phỏng cấu trúc da thật để mang lại cảm giác êm ái cho người sử dụng. Ngoài ra, chất liệu giả da còn được làm từ vải giả da hoặc nhựa, dẻo để sản xuất nên loại chất liệu bọc ghế sofa da này.


Chất liệu giả da đẹp mắt

Với những bộ bàn ghế sofa sử dụng chất liệu giả da cũng có độ êm ái, đàn hồi khá cao mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Các loại chất liệu giả da này cũng có màu sắc khá đa dạng và đẹp mắt cho bạn lựa chọn để phù hợp với sở thích của mình.


Những sản phẩm này thuộc dòng sofa da giá rẻ nên bạn có thể yên tâm về giá cả khi lựa chọn cho phòng khách của mình.
Lựa chọn sofa da hay giả da tùy thuộc vào mức chi phí của gia đình bạn đều mang lại sự sang trọng cho phòng khách của bạn.
Để được tư vấn cụ thể hãy đến ngay Nội Thất Nhà Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Da