Ghế sofa phù hợp với phòng khách là như thế nào?

Khi chọn ghế sofa cần chú ý để làm sao phù hợp với phòng khách gia đình. Sự phù hợp đem đến cho bạn không gian sang trọng, hài hòa và thống nhất. 

Để có thể chọn được bộ ghế sofa đẹp phù hợp với không gian cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi yếu tố đều đóng phần quan trọng để tạo nên điều đó. 
Chọn được bộ ghế sofa phòng khách cần chú ý đến nhiều yếu tố
Trước hết bạn nên chú ý đến diện tích trước khi mua ghế sofa, tùy vào diện tích để lựa chọn kích thước cho bộ sofa phòng khách. Nếu nhà rộng bạn có thể thoải mái lựa chọn, nhưng phòng khách có diện tích khiêm tốn thì sao? Với không gian này bạn chỉ nên lựa chọn những bộ ghế sofa góc chữ L, sofa văng để tận dụng các góc chết và tiết kiệm diện tích. 
Tùy diện tích để lựa chọn kích thước sofa
Tiếp đến là bạn nên chú ý đến chất liệu của bộ ghế sofa. Bạn có thể chọn chất liệu ghế sofa da bò, sofa giả da hay sofa vải nỉ. Muốn không gian sang trọng và đẳng cấp thì ghế sofa da là sự lựa chọn hoàn hảo, còn nếu bạn muốn không gian trẻ trung, năng động thì đừng quên lựa chọn những bộ ghế sofa vải nỉ với sự đa dạng về màu sắc cũng như họa tiết hoa văn. 

Không gian theo phong cách nào thì chọn ghế sofa theo phong cách đó

Một điều bạn cần chú ý nữa đó là, bộ ghế sofa ngoài yếu tố thẩm mĩ còn cần đảm bảo được công năng sử dụng. Vừa là nơi tiếp khách lại vừa có thể giúp bạn nghỉ ngơi và thư giãn. 
Ghế sofa tại COSY Hà Nội đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Quý vị hãy đến ngay số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua hàng ngay từ hôm nay. 

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất