Xu hướng kết hợp màu sắc được yêu thích hiện nay

Năm nay, xu hướng màu sắc được thể hiện thông qua nhiều biến chuyển trong đó những gam màu xanh, màu tươi sáng được chọn lựa nhiều hơn. Đây dường như là xu hướng nổi bật trong những năm vừa qua và tiếp tục trong năm nay, bên cạnh màu pastel nhẹ nhàng, gam màu tĩnh khác.
Màu xanh 
Xanh denim, xanh lá cây, xanh lơ, xanh ngọc, xanh lá mạ… là những sắc màu tươi mới và gần gũi, thân thiện, mang nhiều sắc thái khác nhau năm nay vẫn được nhiều người lựa chọn. Trong đó, màu xanh Denim – màu kết hợp xám và xanh chàm được xem là màu năm 2017. Những thiết kế đồ dùng nội thất từ ghe sofa phong khach dep, thảm, tranh…màu xanh và đặc biệt là cây xanh được kết hợp nhiều.
Màu Pastel nhẹ nhàng
Những màu sắc Pastel như màu be, màu xám, màu hồng nhạt…luôn được ưa chuộng bởi đem lại cho không gian sự nhẹ nhàng và yêu thích, dễ chịu, làm nên không gian nội thất đẹp không gian thanh bình. Những thiết kế ghế sofa da đẹp màu pastel cũng được yêu thích.
Kết hợp nhiều màu tươi sáng 
Màu sắc tươi sáng sẽ đem lại sự thoải mái và ấn tượng cao hơn cho bất cứ không gian nào. Những màu như thuộc tone màu sáng như vàng chanh, đỏ, trắng…được kết hợp hài hòa cho không gian thú vị và nổi bật, tinh tế hơn.
Kết hợp màu sắc phá cách
Có nhiều người sẽ chọn màu sắc theo sự bố trí riêng, phá cách từ màu nền đến đồ dùng như mẫu sofa đẹp, giường, tủ bếp… để tạo dấu ấn và sự yêu thích của riêng mình. Màu sắc phá cách giúp không gian ấn tượng và tươi đẹp, cá tính hơn.
Xu hướng và những màu sắc yêu thích được xác định dựa trên việc mong muốn sự thoải mái cho không gian của con người vì thế những sắc màu nhẹ dịu vẫn là lựa chọn được sử dụng trong năm nay.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất