Sofa bọc da Microfiber tại sao được ưa chuộng?

Một trong những chất liệu da được yêu thích sử dụng và có chất lượng cao hiện nay trên thị trường là da Microfiber. Những mẫu sofa bọc da Microfiber đều được đánh giá cao, là xu hướng được nhiều người hướng đến chọn lựa hiện nay.
Da Microfiber là gì?
Da Microfiber là loại da được sản xuất với công nghệ cao, sợi xơ vi mảnh mô phỏng da thuộc. Da có những đặc điểm gần giống da thật, bề mặt lại đẹp hơn da thật. Loại da này có độ dai mềm, đẹp, không nổ, bề mặt mịn, khả năng thẩm thấu tốt, dễ vệ sinh.
Da Microfiber nhiều màu chọn lựa
Bên cạnh đó, da bọc ghế sofa cao cấp có độ bền nhiệt, chống axit, kiềm tốt, không bị phai màu, dai bền hơn, khả năng kháng khuẩn, chống mọt tốt, chống nấm mốc, không chứa các hóa chất độc hại, rất thân thiện với môi trường.
Bề mặt sofa mịn đẹp
Loại da này trước đây được dùng bọc ghế ô tô hạng sang, sau này được sản xuất nhiều và được bọc ghế sofa hiện đại, đẹp và bền chắc nổi trội. Da có độ bền lên đến 20 năm.

Ghế sofa da Microfiber hiện đại, đẹp giá rẻ
Không chỉ có chất lượng tốt, độ bền cao, êm ái thoải mái mà da Microfiber còn có giá thành phải chăng, rẻ hơn nhiều so với da thật. Trong số các loại da cao cấp thì đây là loại da bọc ghế sofa da giá rẻ được ưa chuộng.
Sofa da Microfiber
Quý vị có thể tham khảo thêm những mẫu sofa da Microfiber tại Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội Nội Thất Xinh để trực tiếp cảm nhận được chất lượng và vẻ đẹp của sofa này mang lại. Đến với Nội Thất Xinh, quý vị sẽ được tư vấn trực tiếp và đầy đủ chi tiết nhất về sofa này.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Cao Cấp