3 điều cần thiết nên làm trước khi chọn mua sofa phòng khách

Trước khi mua sofa phòng khách, bạn nên thực hiện 3 điều dưới đây để chọn mua sofa đúng và phù hợp tốt nhất dành cho không gian của mình.
1. Đo trước diện tích phòng
Bạn nên đo trước diện tích để tìm kiếm mẫu ghế sofa phòng khách với kích thước phù hợp. Từ diện tích lớn hay nhỏ mà bạn có thể xác định được kiểu dáng sofa, màu sắc, chất liệu, kích thước, các mẫu sofa có thể kết hợp nên chọn cho phòng. Đồng thời nghiên cứu được tỷ lệ cân đối, tỷ lệ sofa để sắp đặt tiện dụng, tận dụng những góc chết trong nhà cũng như bố trí đồ dùng nội thất được tốt hơn cho gian phòng.
Sofa cân đối
2. Kinh phí
Bạn cần xác định mình có thể bỏ ra để mua ban ghe sofa dep là bao nhiêu nên được cân đối trước để không vượt quá giới hạn. Việc đặt kinh phí ở ngưỡng sẽ giúp bạn cân đối chi tiêu, tránh việc tiếc với những mẫu sofa giá đắt hay chọn sofa quá rẻ mà chất lượng không tốt.
Bộ sofa giá rẻ
3. Tìm địa chỉ mua sofa
Bạn cần xác định địa chỉ mua sofa uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả. Quý vị có thể tham khảo các đơn vị khác nhau để kiểm tra chất lượng và giá thành, thời gian bảo hành, bảo trì, trải nghiệm thử trước khi mua…để chọn được chiếc sofa ưng ý.
Tại Nội Thất Xinh, quý vị có thể chọn đa dạng mẫu mã từ sofa da hà nội đến sofa vải, sofa đơn đến sofa góc, sofa văng, sofa bộ…phù hợp theo diện tích và kinh phí của mình. Nội Thất Xinh với đội ngũ tư vấn sẽ hướng dẫn mẫu sofa phù hợp kinh phí và không gian của bạn.
Trên đây là những lưu ý sẽ giúp việc chọn lựa sofa thu gọn lại và nhanh chóng hơn so với việc tìm kiếm nhiều mẫu sofa khác nhau, khó lòng lựa chọn.
Đến showroom số 47 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để chọn mua sofa phù hợp nhất, đúng giá, đúng chất lượng, bảo hảnh dài lâu, chắc chắn, đảm bảo uy tín nhé!

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa