Vì sao sofa da Microfiber lại là sofa đẹp, chất lượng và giá rẻ nên chọn?

Ghế sofa da đẹp bọc da Microfiber hiện nay đang được sản xuất công nghệ cao, ấn tượng trên thị trường hiện nay. Vậy vì sao đây là loại sofa đẹp, chất lượng và giá rẻ nên chọn?
Da Microfiber có gì đặc biệt?
Da Microfiber làm từ sợi xơ vi mảnh với công nghệ dệt kim mô phỏng cấu trúc 3D như da thật đem đến lại da đồng đều, hoa văn, thẩm mỹ tốt hơn mà chất lượng bền, thoải mái ngang với da thật, khi bọc sẽ có chất lượng ngang ghế sofa da thật.
Những đặc điểm tiêu biểu của da Microfiber:
– Độ bền cao: từ bền xé, độ bền mài mòn, kéo đứt, bền nhiệt, khả năng chống xa xít /kiềm tốt, không bị phai màu, dai …tốt và lâu. Da không bị nứt nổ, độ co dãn tốt
– Thẩm mỹ đẹp: Bề mặt sáng bóng, mềm mịn, sờ vào mượt mà êm ái, nhiều hoa văn đa dạng
– Độ thông hơi, thoáng mát: da có khối lượng nhỏ, khả năng thông hơi, thông khí tốt, độ thẩm thấu. Nếu da bị thấm nước vẫn nhanh khô, khi sấy khô vẫn giữ được các đặc tính cơ bản ban đầu tốt, lâu bền.
– Dễ vệ sinh, an toàn: Da không có mùi, dễ vệ sinh. Da có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống cháy, chống mối mọt tốt, không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường, là sản phẩm xanh an toàn được chứng nhận của thế kỷ 21.
Từ đặc điểm riêng của da Microfiber đem lại cho sản phẩm sofa bọc da cao cấp chất lượng và độ bền tốt, thời gian sử dụng lên đến 15-20 chắc chắn. Trong quá trình sử dụng ghe sofa phong khach bằng da Microfiber luôn êm ái và thoải mái, dễ chịu cho người dùng mà lại an toàn, không độc hại. 
Với nhiều mẫu mã sofa da Microfiber đa dạng, giá thành rẻ hơn sofa da thật tại hà nội, quý vị sẽ có được mẫu sofa đẹp giá rẻ và chất lượng an tâm cho không gian của mình.
Tham khảo sofa da Microfiber tại Nội Thất Xinh và mua sắm nhé!

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Da