Mua ghế sofa phòng khách như thế nào mới thực sự rẻ và tốt?

Chúng ta đều muốn mua một chiếc ghế sofa giá rẻ đúng không? Nhưng giá sofa phụ thuộc vào chất lượng sử dụng của sofa đó. Vì thế, chọn mua sofa giá rẻ tốt có hẳn chỉ là giá cả hay không?
1. Mua ghế sofa như thế nào mới thực sự rẻ?
Có một thực tế là sofa giá thấp, chất lượng cũng thấp còn sofa cao cấp giá thành cao hơn nhưng chất lượng cũng được đánh giá cao hơn ( tại các đơn vị uy tín, đảm bảo). Vậy mua sofa giá rẻ thực sự là chọn sofa giá thấp hay sofa cao cấp?
– Nếu bạn mua một chiếc ghế sofa giá rẻ, nhanh hỏng thì việc thay mới thường xuyên và kéo theo chi phí sẽ tăng lên so với ban đầu. Ngược lại, bạn mua bộ bàn ghế sofa cao cấp có chất lượng thì thời gian sử dụng sẽ lâu dài hơn và từ đó tiết kiệm chi phí mua sắm sofa mới.
– Với sofa giá rẻ thiết kế ẩu, kém chất lượng sẽ nhanh hỏng, làm xấu xí không gian sống. Một chiếc ghế sofa thiết kế chất lượng mang độ bền lâu, tiết kiệm chi phí mua mới, giữ vẻ đẹp lâu dài cho không gian. 
– Khi sử dụng một chiếc ghế sofa giá thấp, khi chất lượng giảm sút nhanh trong thời gian ngắn sẽ trở nên khó chịu, không còn thoải mái như ban đầu và nhanh hỏng. Còn với một chiếc sofa chất lượng cao sẽ đem lại cảm giác thoải mái lâu dài, thư giãn hơn nhiều.
Vì thế, ghế sofa phòng khách giá rẻ thực sự là nên chọn sofa cao cấp tại đơn vị uy tín, đảm bảo thông tin chất lượng cho sofa. Bạn không nên mua sofa giá thấp, chất liệu kém, sẽ không thoải mái, công năng kém, độ bền cũng thấp hơn, phải thay mới nhiều lần.
2. Chọn mua sofa cao cấp tại đơn vị uy tín
Bạn nên chọn sofa cao cấp tại đơn vị uy tín như Nội Thất Xinh với các tiêu chí về cấu tạo chắc chắn, hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi, thiết kế sofa đẹp, nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng chất liệu bọc, khung xương, đệm mút, lò xo, chân ghế…,chế độ bảo hành dài lâu, giá thành đúng nhất.
Hãy liên hệ hoặc đến với Nội Thất Xinh tại Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội để mua sắm nhé!

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa