Tìm hiểu thiết kế ghế sofa phòng khách cổ điển sang trọng

Là phong cách thiết kế sofa cao cấp, sofa cổ điển mang đến nét sang trọng cho mọi không gian sống. Thiết kế sofa cổ điển phổ biến hiện nay sẽ chọn lựa theo những chất liệu da và vải, kiểu dáng góc hay văng, đơn…
1. Thiết kế sofa cổ điển với chất liệu riêng
Bạn có thể chọn mua sofa da cao cấp hay sofa vải theo sự yêu thích và phù hợp riêng. Sofa da cổ điển vô cùng sang trọng còn sofa vải có thêm những hoa văn cực phong cách, đều đem lại sự thoải mái thư thái khi sử dụng.
Bộ sofa da nhỏ cổ điển
Chọn lựa chất liệu nào cũng sẽ đem đến vẻ đẹp mới lạ cho không gian. Nâng cao độ an toàn và sang trọng cho không gian sử dụng. Màu sofa phòng khách cao cấp phong cách cổ điển thường theo hướng trầm tĩnh nên sự đẳng cấp mang lại càng lớn.
2. Kiểu dáng sofa cổ điển
Về kiểu dáng sofa tân cổ điển như sofa góc đẹp hà nội, sofa văng, sofa đơn đều có đa dạng thiết kế. Tuy nhiên, hầu hết sofa tân cổ điển thường dùng theo dạng sofa văng hoặc bộ sofa văng + sofa đơn, dễ thiết kế chạm trổ cũng như sắp xếp trong không gian hơn.
Bộ sofa vải cổ điển
Tùy theo từng phòng khách mà quý vị có thể chọn chất liệu và kiểu dáng sofa cổ điển theo ý muốn, đảm bảo sự hài hòa phù hợp nhất.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất