Tìm hiểu chất lượng sofa giả da có bền không?

Bạn đang băn khoăn khi mua sofa giả da và lo lắng không biết chất lượng sofa giả da có bền không? Hãy tìm hiểu thêm về sofa giả da và mua sắm nhé.

1. Cấu tạo sofa giả da
Tấm bọc giả da được cấu tạo chủ yếu tấm vải lót dệt kim hoặc sợi polyester, nhuộm 1-2 lớp nhựa bên ngoài tấm vải, sau đó gia công định hình tạo vân rồi xử lý bề mặt và nhuộm màu khác nhau cho bề mặt đẹp, sáng bóng. Tùy theo từng cấu tạo, công nghệ khác nhau mà sofa giả da được xử lý tốt hay không tốt. Loại nhựa dùng để nhuộm là nhựa PVC bình thường hoặc Polyurethane (PU) cao cấp. Trong đó nhựa PU được đánh giá cao hơn, độ mềm mại, độ bền và độ thấm cao, là dòng sofa giả da cao cấp.
2. Sofa giả da có bền không
Công nghệ sản xuất sofa giả da ngày càng hiện đại và bạn chú ý chọn mua những loại da mới từ Nhật, Mỹ. Malaysia, Thái…sẽ có độ bền đẹp, êm ái, thoải mái cao hơn, gần ngang ghế sofa da thật cao cấp. Sofa giả da cLeo chất lượng kém, sẽ không bền đẹp như ý muốn.
Khi chọn sofa da, bạn nên chọn dòng ghế sofa phòng khách cao cấp, chất lượng tốt để giữ độ bền có thể lên đến 10, 20 năm. Khi mua, bạn nên ngồi thử để kiểm tra độ mềm, hỏi nhà cung cấp về chất lượng, giấy tờ nguồn gốc và chế độ bảo hành của chất liệu da để đảm bảo đúng chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.
Với nhiều mẫu mã đa dạng, quý vị có thể đến tại Nội Thất Cosy số 47 Nguyễn Xiển, Thanh xuân, hà Nội để mua sắm!

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa