Sofa da Thái và những đặc điểm thiết kế nổi trội

Những tấm da bọc được sản xuất tại Thái Lan nhập khẩu hiện nay được nhiều nhà sản xuất chọn lựa sử dụng với chất lượng tốt không thua kém những sản phẩm sofa da Mỹ, da Malaysia, da Nhật…khác. Vậy những đặc điểm nổi trội của sofa giả da đẹp Thái là gì?
Thoải mái tiện nghi với sofa da Thái
Ưu, nhược điểm của sofa da Thái
Những sản phẩm sofa thiết kế bằng chất liệu bọc da nhập khẩu từ Thái có ưu điểm về chất lượng và tiện nghi khi sử dụng đó là:
Sofa đẹp cho phòng khách có độ bền cao vì chất liệu da Thái được sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, không bị giãn nở, nổ như da khác, độ bền trong 10-20 năm.
– Độ mềm mại và êm ái cao thể hiện trên từng bề mặt nên sử dụng sofa da Thái có được sự thư giãn, thoải mái và tiện nghi.
Thoải mái tiện nghi với sofa da Thái
– Sofa giả da không thấm nước, dễ vệ sinh. 
– Chất liệu da bọc nhiều màu, bóng đẹp vì thế mà sofa sang trọng cùng màu sắc đa dạng đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng.
– Thiết kế đa dạng, phong phú mẫu mã chọn lựa từ kiểu dáng sofa góc giá rẻ đến văng…
Nhược điểm của da giả từ Thái cũng giống những dòng sofa giả da khác về hạn chế họa tiết, màu sắc đơn, và độ thẩm thấu kém nên thông thoáng thấp. Mặc dù vậy, nhờ công nghệ giả da hiện đại sofa da Thái vẫn có được tính chất thoáng mát giúp người dùng khi sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất